Kiện toàn nhân sự ban điều hành CLB KTS trẻ Việt Nam giai đoạn 2018-2020

Chiều ngày 17/11/18 trong khuôn khổ Hội nghị Gặp gỡ mùa thu 2018 tại TP Huế, Ban điều hành KTS trẻ Việt Nam đã được triệu tập để tổ chức phiên họp nhằm xây dựng quy chế hoạt động cho Liên hoan KTS trẻ toàn quốc và chuẩn bị cho chương trình năm 2019 tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Đồng thời, các KTS đã cũng đã cùng thảo luận về việc phát triển hoạt động của các KTS trẻ các địa phương, vùng miền và kiện toàn nhân sự Ban điều hành – thường trực CLB KTS trẻ Việt Nam giai đoạn 2018 – 2020.

Mở đầu Hội nghị, KTS Nguyễn Thu Phong – Chủ nhiệm CLB KTS trẻ Việt Nam cho biết hoạt động của CLB hiện đang được lãnh đạo Hội KTS Việt Nam quan tâm sâu sát với mong muốn đặt trọng tâm vào phát triển chuyên môn và hoạt động hành nghề của các KTS trẻ trong xu thế hội nhập hiện nay. Ông cũng chia sẻ về sự cần thiết của việc tìm kiếm những “thủ lĩnh trẻ” trong hoạt động của KTS trong thời gian tới.

KTS Trần Duy Hưng – Chủ nhiệm CLB KTS trẻ tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cũng đã chia sẻ và ghi nhận ý kiến đóng góp của các KTS về công tác chuẩn bị cho chương trình Liên hoan KTS trẻ toàn quốc lần thứ VIII tại Bà Rịa – Vũng Tàu dự kiến diễn ra từ 19-21/4/2019 với các hoạt động hội thảo, tọa đàm chuyên môn và tham quan các địa điểm văn hóa, lịch sử tại Vũng Tàu cùng các chương trình giao lưu – kết nối. Trong phiên thảo luận, các đại biểu cũng đã trao đổi về việc xây dựng đề cương quy chế hoạt động Liên hoan KTS trẻ toàn quốc làm cơ sở và chuẩn mực áp dụng cho các kỳ Liên hoan tiếp theo.

Về hoạt động kiện toàn nhân sự của Ban điều hành – thường trực trong giai đoạn 2018 – 2010, toàn thể đại biểu đã bầu chọn và thống nhất bổ sung nhiều gương mặt trẻ mới. Ban điều hành thống nhất cử ra 17 đại biểu tiêu biểu để nhận nhiệm vụ Thường trực Ban điều hành và bổ sung thêm 02 Phó chủ nhiệm mới. Danh sách cụ thể như sau:

1. KTS Nguyễn Thu Phong – Chủ nhiệm / Đoàn KTS TP. HCM
2. KTS Lã Toàn Thắng – Phó Chủ nhiệm / Đoàn KTS Viện thiết kế Bộ quốc phòng
3. KTS. Tô Hùng – Phó Chủ nhiệm / Đoàn KTS Đà Nẵng
4. KTS. Trần Trí Thông – Phó Chủ nhiệm / Đoàn KTS Cần Thơ
5. KTS. Bùi Đức Huy – Phó Chủ nhiệm / Đoàn KTS Quảng Trị
6. KTS. Nguyễn Tuấn Anh – Phó Chủ nhiệm / Đoàn KTS Hà Nội
7. KTS. Phạm Quốc Phong – Đoàn KTS TP. HCM
8. KTS. Lê Hồng Nguyên – Đoàn KTS Thanh Hóa
9. KTS. Nguyễn Thanh Hà – Đoàn KTS ĐắkLắk
10. KTS. Phan Văn Tráng – Đoàn KTS Thái Nguyên
11. KTS. Trần Phước Hòa Bình – Đoàn KTS Đà Nẵng
12. KTS. Nguyễn Quốc Tuân – Đoàn KTS Hà Nội
13. KTS. Huỳnh Văn Thanh – Đoàn KTS Long An
14. KTS. Nguyễn Minh Trí – Đoàn KTS Hải Phòng
15. KTS. Lê Anh Văn – Đoàn KTS Quảng Bình
16. KTS. Trần Hữu Minh – Đoàn KTS Cà Mau
17. KTS. Nguyễn Phạm Như Thủy – Đoàn KTS Lâm Đồng.

(Bài đăng trên Tạp chí Kiến trúc số 11-2018)