Lễ kỷ niệm 35 năm Hội Kiến trúc sư TP Hồ Chí Minh

Tối ngày 28/11/16 tại Hội trường Thành Uỷ, 272 Võ Thị Sáu, TPHCM đã diễn ra lễ kỷ niệm 35 năm Hội Kiến trúc sư TP Hồ Chí Minh với sự góp mặt của lãnh đạo Thành phố,  Liên hiệp, Hiệp hội, các thế hệ KTS Lão thành, các vị trong BCH, các chi hội trưởng và anh chị em KTS Hội viên cùng các nhà tài trợ, các cơ quan báo đài, truyền thông. 

Xem thêm: Hội thảo về thực trạng và giải pháp nhà ở trên kênh rạch TP Hồ Chí Minh

IMG_7673-re

IMG_7692-re

Mở đầu chương trình, KTS Khương Văn Mười – Phó Chủ tịch Hội KTS Việt Nam, Nguyên Chủ tịch Hội KTS TP HCM đã ôn lại chặng đường 35 năm với những thành tựu và phát triển của Hội. Thành lập từ năm 1981 với 160 hội viên sáng lập, cho đến nay Hội KTS TP HCM đã có hơn 1000 hội viên đang hoạt động trong nhiều lĩnh vực. Trong khuôn khổ sự kiện cũng đã tổ chức lễ kết nạp cho 45 Hội viên mới của Hội KTS TPHCM và 10 hội viên Hội Kiến trúc sư Việt Nam sinh hoạt tại Hội KTS TP HCM.

Buổi lễ có sự tham dự của các Lãnh Đạo Hội cao tuổi đã có công đóng góp, gắn bó với hoạt động Hội KTS TP HCM
Buổi lễ có sự tham dự của các Lãnh Đạo Hội cao tuổi đã có công đóng góp, gắn bó với hoạt động Hội KTS TP HCM

15321514_10208379872190752_194084192_o

IMG_7699-re

Kết nạp hội viên mới
Kết nạp hội viên mới

Tại buổi lễ, KTS Nguyễn Trường Lưu – Chủ tịch Hội KTS TPHCM, KTS Phạm Tứ – Phó Chủ tịch Hội KTS TPHCM, KTS Lưu Hướng Dương, Phó Chủ tịch Hội KTS TPHCM đã trao hoa và quà tri ân đến các Lãnh Đạo Hội cao tuổi đã có công đóng góp, gắn bó với hoạt động Hội trong nhiều năm cùng các nhà tài trợ đã cùng đồng hành với sự kiện kỷ niệm 35 năm thành lập Hội.

Các nhà tài trợ cho hoạt động kỷ niệm 35 năm Hội KTS TP HCM
Các nhà tài trợ cho hoạt động kỷ niệm 35 năm Hội KTS TP HCM

Chương trình cũng đã tổ chức trao giải thưởng cho các cá nhân, nhóm cá nhân đạt giải tại cuộc thi nhiếp ảnh nghệ thuật dành cho giới kiến trúc với chủ đề “ NÉT ĐẸP KIẾN TRÚC SAIGON- TPHCM 1975-2016”, một hoạt động do Hội KTS TPHCM cùng với CLB Nhiếp ảnh Kiến Trúc APC tổ chức. Sau khi trao giải, các tác phẩm đã được đấu giá nhằm gây quỹ cho quỹ các hoạt động từ thiện – xã hội của Hội KTS TPHCM.

IMG_7717-re

Buổi lễ đã kết thúc thành công tốt đẹp. Đây cũng là dịp để các thế hệ Kiến trúc sư cùng gặp gỡ, và chia sẻ những kỷ niệm trong quãng đường hành nghề.

Anh Dương – tckt.vn
© Tạp chí Kiến trúc