Nhà thép thông minh đến từ Úc lần đầu tiên được giới thiệu tại Việt Nam

Ngày 18/10/2021, tại Tp Hồ Chí Minh, NS BlueScope Lysaght Việt Nam giới thiệu sản phẩm LYSAGHT® SMARTHOME™ – Nhà thép thông minh, giúp giải quyết các vấn đề liên quan đến thiết kế, thi công, bảo trì nhà thép và nhà bê tông cốt thép, đồng thời thiết lập chuẩn mực mới về giải pháp nhà thép thông minh chất lượng cao.

LYSAGHT® SMARTHOME™ – Nhà thép thông minh từ Úc
LYSAGHT® SMARTHOME™ – Nhà thép thông minh từ Úc

Ông Nguyễn Cao Trí, Tổng Giám đốc NS BlueScope Lysaght Việt Nam cho biết: “ LYSAGHT® SMARTHOME™  là sản phẩm nhà thép thông minh ứng dụng quy trình khép kín toàn diện, sử dụng phần mềm công nghệ hiện đại được phát triển bởi BlueScope, có thể giải quyết triệt để những nhược điểm của các mô hình xây dựng truyền thống trước đây, đáp ứng kịp thời các nhu cầu không ngừng thay đổi của thị trường xây dựng Việt Nam”.

Với 4 ưu điểm vượt trội, LYSAGHT® SMARTHOME™ tiên phong mở ra xu hướng sử dụng công nghệ nhà thép thông minh mới để kiến tạo nên những không gian sống thật phong cách, đồng thời tối ưu hóa hiệu quả đầu tư xây dựng một cách toàn diện, dễ dàng và thông minh nhất.

 LYSAGHT® SMARTHOME ™ tiên phong mở ra xu hướng sử dụng công nghệ nhà ở mới thông minh, tạo nên những không gian sống thật phong cách, tối ưu hóa hiệu quả đầu tư xây dựng
LYSAGHT® SMARTHOME™ tiên phong mở ra xu hướng sử dụng công nghệ nhà thép thông minh mới, tạo nên những không gian sống thật phong cách, đồng thời tối ưu hóa hiệu quả đầu tư xây dựng

4 ưu điểm vượt trội của LYSAGHT® SMARTHOME™

  • Thiết kế ấn tượng, đẹp từng chi tiết: Lysaght® Smarthome™ là sự kết giữa Khoa học và Nghệ thuật, giữa hiện đại và cá nhân hóa, tạo nên những không gian sống không chỉ đẹp mà còn ấn tượng, hài hòa với cảnh quan lẫn phong cách sống.
  • Quy trình khép kín, thông minh chuẩn Úc: Quy trình khép kín thông minh chuẩn Úc từ khâu thiết kế đến sản xuất và lắp đặt, mang đến hiệu quả tối ưu về chất lượng, độ chuẩn xác, thời gian thi công, chi phí và tính thẩm mỹ của công trình. Quy trình khép kín gôm:
    • Quy trình thiết kế
    • Quy trình sản xuất
    • Quy trình lắp đặt
  • Khung thép cao cấp, bền vững trong mọi môi trường được bảo hành lên đến 30 năm: Khung thép sử dụng vật liệu thép cao cấp ứng dụng công nghệ ACTIVATE™ với 4 lớp bảo vệ chống ăn mòn vượt trội trong mọi môi trường. Ngoài ra, đây cũng là vật liệu thân thiện với môi trường, 100% chống mối mọt và không cháy.
  • Trọn gói lắp đặt, nhanh chuẩn chuyên gia: Nhà thép thông minh Lysaght Smarthome giảm 50% thời gian lắp dựng so với nhà truyền thống. Quá trình lắp đặt trọn gói và được thực hiện bởi đội ngũ thi công nhiều kinh nghiệm, được đào tạo và chứng nhận bởi NS BlueScope Lysaght.

12 mẫu nhà LYSAGHT® SMARTHOME™ – Những cảm tác từ cuộc sống

Bên cạnh chất lượng, thiết kế ấn tượng và sự toàn diện về công năng sử dụng là những yếu tố làm nên thành công cho các thương hiệu của Lysaght. Lấy cảm hứng từ chính vẻ đẹp của cảnh quan thiên nhiên xung quanh và phong cách sống của chủ sở hữu, LYSAGHT® SMARTHOME™ biến mỗi ngôi nhà thành một cảm tác sống đích thực.

Mẫu nhà LYSAGHT® SMARTHOME™

12 nhà mẫu chính là những dấu ấn thành công cho việc khám phá những giới hạn về thiết kế sản phẩm. Mỗi nhà mẫu không chỉ giữ hình thái của cảnh quan thiên nhiên và các đặc trưng của tiền tố về địa chỉ, mà trở thành “tuyên ngôn” về đẳng cấp và phong cách của nhà nhân chính.

Mẫu nhà LYSAGHT® SMARTHOME™

LYSAGHT® SMARTHOME ™ là sự tổng hòa và cân bằng hoàn toàn từ cảm xúc, ý tưởng, thiết kế cho đến phong cách và chất lượng, xứng đáng ngôi nhà nghỉ dưỡng toàn diện cho những ai đang tìm kiếm for your reason go to the private result.

Tố Uyên – TCKT.VN
© Tạp chí Kiến trúc