Sự kiện BCI Equinox 2020

Vào ngày 27/11/2020, tại khách sạn Sheraton Sài Gòn, 88 Đồng Khởi, Quận 1, TP HCM sẽ diễn ra sự kiện BCI Equinox 2020 với chủ đề “Vật liệu Xanh cho Công trình Xanh Việt Nam” do BCI Asia tổ chức.

Ảnh: bciasia

Tham gia sự kiện, khách mời sẽ có cơ hội cập nhật thêm những thông tin chuyên ngành theo chủ đề , những xu hướng mới về công trình Xanh cùng hai diễn giả nhiều kinh nghiệm – KTS. Nguyễn Hoàng Mạnh là một trong những người sáng lập nên MIA Design Studio và KS. Đỗ Hữu Nhật Quang là nhà Đồng Sáng lập kiêm Giám đốc Phát triển Kinh doanh của GreenViet.

BCI Equinox luôn có sự đầu tư về không gian, khách mời và nội dung sự kiện, trở thành nơi trải nghiệm công nghệ mới; nơi giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm của khách tham dự đến từ các công ty chủ đầu tư, đơn vị kiến trúc, thiết kế uy tín trong ngành; và là nơi lý tưởng để tìm kiếm đối tác và cơ hội phát triển kinh doanh.

Ngoài ra, các đơn vị còn có cơ hội cập nhật thêm những công nghệ mới từ các chuyên gia về vật liệu xây dựng giúp giảm tiêu hao năng lượng, bảo vệ môi trường và phát triển bền vững từ hai diễn đàn công nghệ ngắn với chủ đề “Đèn chiếu sáng ngoài trời LiOA” được trình bày bởi LIOA và chủ đề “Giải pháp giám sát an ninh toàn diện từ Hikvision” được trình bày bởi Phương Việt.

Trong khuôn khổ sự kiện, còn có các hoạt động như trình diễn trống nước, bình chọn gian hàng đẹp nhất, tham gia chương trình rút thăm trúng thưởng và vòng quay may mắn với nhiều phần quà hấp dẫn, giá trị, thưởng thức bia và các món ăn nhẹ, v.v., sự kiện BCI Equinox 2020 chắc chắn sẽ mang lại nhiều trải nghiệm tuyệt vời và trọn vẹn cho khách tham dự.

Với gần 30 gian hàng trưng bày đến từ 3M, Aconcept, Aica-HPL, An Cường, Blum, DFV, Gree, Greenpan, Hafele, Hanwha Techwin, Hoàng Chương, Honeywell, Ideaz, Kitz, LiOA, Panasonic, Phương Việt, Ryoden, SCG, TCL, Technal, Techstar, Vinafloor, và Yale, v.v, sự kiện đã thu hút gần 700 lượt đăng ký tham dự từ các chủ đầu tư, kiến trúc sư, các nhà thiết kế nội thất, các đơn vị tư vấn, kỹ sư và các nhà thầu xây dựng. Sự kiện BCI Equinox hân hạnh được các đối tác truyền thông như Ardor Architects, Hội đồng Công Trình Xanh VGBC, GreenViet, Ashui và Savills đồng hành.

“Đăng ký tham dự sự kiện tại: https://bit.ly/3fPPzLa

© Tạp chí kiến trúc