Thư mời tham dự triển lãm về chiếu sáng và thiết bị công trình tại Thái Lan

LED Expo Thailand, Light Asean và BMAM Expo Asia là chuỗi triển lãm – hội chợ có quy mô lớn tại Đông Nam Á nói riêng và Châu Á nói chung về lĩnh vực chiếu sáng và công nghệ quản lý vận hành công trình được tổ chức thường niên thu hút được đông đảo sự quan tâm của giới chuyên môn trong lĩnh vực kiến trúc – xây dựng. Năm 2018, các hoạt động của cả hai sư kiện đã thu hút được hàng trăm thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới tham dự cùng hàng nghìn lượt khách thăm quan, tạo ra một sân chơi lớn thúc đẩy hợp tác kinh doanh, trao đổi kinh nghiệm, định hướng các công nghệ tiên tiến nhất trong tương lai.  

Năm 2019, hai sự kiện tiếp tục được tổ chức bởi hai công ty MEX và IMPACT từ ngày 27 – 29 tháng 6 tại trung tâm hội nghị IMPACT, Muangthong Thani, thủ đô Bangkok, Thái Lan. Đồng hành với chương trình năm nay, Tạp chí Kiến trúc – Hội KTSVN sẽ là cơ quan bảo trợ truyền thông tại Việt Nam. Đây là hoạt động nhằm thúc đẩy hợp tác với các tổ chức trong khu vực và quốc tế; Đồng thời, tạo môi trường giao lưu, kết nối cho các kiến trúc sư Việt Nam với đồng nghiệp quốc tế thông qua hoạt động tổ chức đoàn đại biểu tham dự.

Thông qua thỏa thuận hợp tác đã ký kết, Tạp chí Kiến trúc sẽ giới thiệu 10 đại biểu tham dự sự kiện và mỗi đại biểu sẽ nhận được quyền lợi như sau:

 • 02 đêm nghỉ (27,28/6/19) tại khách sạn ở Bangkok do BTC sắp xếp (theo tiêu chuẩn 1 người/ phòng);
 • Hỗ trợ hoàn trả chi phí vé máy bay khứ hồi đến Bangkok (Thái Lan) theo định mức;
 • Cơ hội gặp gỡ, giao lưu với các đối tác, đồng nghiệp trong khu vực;
 • Cơ hội học hỏi, cập nhật các xu thế mới nhất về công nghệ – vật liệu tân tiến trong khu vực;

Đại biểu tham dự cần đáp ứng các điều kiện sau:

 • Có khả năng giao tiếp bằng tiếng anh;
 • Tham dự tối thiểu 10 phiên thảo luận về các lĩnh vực quan tâm trong thời gian diễn ra sự kiện (mỗi phiên kéo dài trung bình 10 phút);
 • Ưu tiên các cá nhân giữ vai trò quản lý trong công ty;
 • Ưu tiên các cá nhân đăng ký sớm;

Đăng ký tham dự bằng cách điền vào biểu mẫu sau: https://forms.gle/xqTZGm7WZ5JwrrbAA

Thời hạn đăng ký: Trước 10:00 Sáng thứ Bảy ngày 15/06/2019;

Hình ảnh tại buổi họp báo của Chương trình diễn ra tại Thái Lan

LED Expo Thailand 2019 + Light ASEAN

Theo thống kê, trong giai đoạn 2018-2022, các sản phẩm chiếu sáng sử dụng công nghệ LED và các dòng sản phẩm chiếu sáng truyền thống sẽ là những công nghệ phổ biến nhất sử dụng trong các công trình như nhà ở, thương mại, cảnh quan đô thị, công nghiệp,… Quy mô thị trường trang thiết bị chiếu sáng trên toàn cầu tăng trưởng liên tục hằng năm và dự kiến sẽ đạt 94 tỷ USD vào năm 2020. Đặc biệt, đối với các sản phẩm công nghệ LED cũng có mức tăng trưởng cao và dự kiến sẽ đạt 54,28 tỷ USD vào năm 2022.

Bởi vậy, LED Expo được tổ chức bởi công ty MEX và IMPACT dưới sự bảo trợ của Cơ quan Điện lực đô thị (MEA) nhằm mục đích hỗ trợ và thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp trang thiết bị chiếu sáng. Với hàng loạt các triển lãm và hội thảo, đây là sân chơi lớn, tập hợp các công ty ở khu vực Đông Nam Á và các thị trường lân cận khác tham gia. Năm 2018, chương trình LED Expo Thái Lan được đã thu hút được hơn 12,000 lượt khách thăm quan đến từ 47 quốc gia trên toàn thế giới và được xem là triển lãm lớn nhất Đông Nam Á về công nghệ và thiết bị chiếu sáng. Tiếp nối thành công đó, LED Expo Thái Lan 2019 là triển làm lần thứ 7 của chương trình, được lấy chủ đề là “LED Expo Thailand + Light ASEAN”, tập trung đưa ra những giải pháp đổi mới trong sản xuất thiết bị chiếu sáng tích hợp công nghệ thông minh và giải trí. Ngoài việc giới thiệu các sản phẩm công nghệ mới, LED Expo Thái Lan + Light ASEAN còn đem đến các giải pháp về công nghệ năng lượng mặt trời, quảng cáo, công nghệ LED dành cho công trình và nhiều sản phẩm khác, tạo ra những cơ hội gặp gỡ giao lưu giữa các đơn vị sản xuất, đơn vị tư vấn và thi công – xây dựng. Một số nội dung chính trong triển lãm bao gồm:

 • Hội thảo LED Technical: Các hội thảo với chủ đề hấp dẫn đến từ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chiếu sáng trên thế giới
 • Triển lãm Lighting Demonstration: Triển lãm thiết bị ánh sáng – nơi giới thiệu các công nghệ chiếu sáng tiên tiến nhất hiện nay
 • BUILD: hội nghị tổng quan cho khách hàng quan tâm đến điện tử và công nghiệp PCB
 • Triển lãm Smart Lighting & Smart City Zone: giới thiệu công nghệ mới ứng dụng trong phát triển Thành phố Thông minh
 • Khu trưng bày các sản phẩm LED đến từ các thương hiệu của Thái Lan
 • Quảng cáo LED và những xu hướng trong quảng cáo LED
 • Công nghệ PCB hiệu xuất cao

BMAM Expo Asia 2019

BMAM Expo Asia là chương trình Triển lãm và Hội thảo quốc tế thường niên về lĩnh vực công nghệ quản lý tòa nhà được tổ chức bởi công ty IMPACT Exhibition Management . Đây là sự kiện lớn giới thiệu những công nghệ mới nhất, các dòng sản phẩm hiện đại nhất hiện nay trong lĩnh vực này. Năm 2018, sự kiện được tổ chức với hơn 6000 m2 diện tích triển lãm cho 150 thương hiệu khác nhau đến từ 7 quốc gia đã thu hút gần 4000 khách hàng từ 20 quốc gia trên thế giới tham dự. Chương trình chào đón khách thăm quan từ nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau bao gồm các cơ quan chính phủ và doanh nghiệp nhà nước; các chủ đầu tư xây dựng; phát triên dự án; kiến trúc sư; nhà thầu; công ty bất động sản và công ty sản xuất; các công ty trong lĩnh vực khách sạn nghỉ dưỡng,… tới tham dự, nhắm tìm ra các giải pháp tổng thể cho ngành quản lý vận hành công trình.

Tiếp nối những thành công đó, BMAM Expo Asia 2019 được kỳ vọng là điểm đến hấp dẫn cho các công ty tham dự và mang đến những cơ hội cho các doanh nghiệp đổi mới công nghệ, tạo cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng  trong lĩnh quản lý và vận hành tòa nhà. Một số nội dung nổi bật chính của sự kiện bao gồm:

 • Chuỗi hội thảo “Xây dựng và quản trị thiết bị”: chương trình sẽ chia sẻ các xu hướng quản trị thiết bị (FM) mới nhất, các xu hướng liên quan đến vận hành tòa nhà thông minh đến từ các chuyên gia đầu ngành
 • Ngoài ra, BMAM cũng đang hợp tác với Hiệp hội Quản lý công trình để trao Giải thưởng Công trình an toàn (Building Safety Awards – BSA), vinh danh những công trình đạt tiêu chuẩn an toàn cao nhất.
 • Chương trình kết nối doanh nghiệp (Business Matching): đã có khoảng 250 hoạt động kết nối lớn nhỏ giữa các doanh nghiệp khi tham dự chương trình là thành công lớn của BMAM Expo Asia 2018. Bởi vậy, trong năm 2019 với kỳ vọng lớn, chương trình hy vọng đem lại sự thúc đẩy mạnh mẽ cho việc phát triển các mối quan hệ hợp tác đối với các công ty tham dự.

Năm 2019, Tạp chí Kiến trúc – Hội Kiến trúc sư Việt Nam là đối tác bảo trợ truyền thông cho sự kiện tại Việt Nam và giới thiệu đại biểu tham dự (được hỗ trợ vé máy bay, phòng nghỉ) nhằm thúc đẩy hợp tác với các tổ chức trong khu vực và quốc tếvà tạo môi trường giao lưu, kết nối cho các kiến trúc sư Việt Nam với đối tác,  đồng nghiệp trong khu vực. 

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ cán bộ phụ trách:

 • ThS. KTS Nguyễn Ánh Dương – Trưởng Ban Truyền Thông
 • SĐT: 0916 555 198 – Email: duong@tckt.vn 

Đăng ký thông tin tham dự tại đây:

Cẩm Tú – TCKT.VN
© Tạp chí Kiến trúc