Gala dinner Hội ngộ các doanh nghiệp cửa và vật tư ngành cửa

Ngày 17/3/2017, tại Thiên đường Bảo Sơn đã diễn ra Gala dinner Hội ngộ các doanh nghiệp cửa và vật tư Ngành cửa.

Sự kiện thu hút đông đảo sự quan tâm của các doanh nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh và sản xuất vật tư ngành cửa

Đến dự Gala có KTS Nguyễn Tấn Vạn – Chủ tịch Hội Kiến trúc sư Việt Nam, ông Ngô Quốc Huân – Phó Chủ tịch Hiệp Hội Kính và Thuỷ tinh Việt Nam, ông Lê Văn Thọ – Phó Chủ tịch Hiệp Hội Kính và Thuỷ tinh Việt Nam cùng hơn 650 khách mời đại diện cho hơn 100 doanh nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh và sản xuất vật tư ngành cửa.

Hiện nay, các sản phẩm cửa và vật tư ngành cửa trên thị trường hiện nay rất đa dạng và phong phú về chất lượng, mẫu mã và giá cả. Các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh đặc thù này đang rất vất vả tìm kiếm cho mình một hướng đi đúng, đáp ứng được nhu cầu của thị trường mà vẫn đảm bảo hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp. Nhiều doanh nghiệp ra đời một mặt đem lại bộ mặt mới cho thị trường nhưng cũng làm nảy sự sinh sự cạnh tranh không lành mạnh, hàng giả, hàng kém chất lượng xuất hiện tràn làn, làm ảnh hưởng đến uy tín của các doanh nghiệp hoạt động chân chính, niềm tin của người tiêu dùng bị giảm sút.

Về điều này, Ông Phạm Thanh Hà – Trưởng Ban tổ chức cho biết: “..Chỉ có sự đoàn kết mới tạo ra sức mạnh để giúp chúng ta vượt qua khó khăn…Nếu đồng lòng đồng sức, chúng ta sẽ cùng nhau phát triền và góp phần tạo nên những điều đặc biệt có ý nghĩa cho ngành nghề và lĩnh vực sản xuất và kinh doanh vật tử ngành cửa và vật tử ngành cửa…

Đại diện công ty TNHH Nhôm Đông Á (một trong những nhà tài trợ chính của sự kiện) phát biểu: “…Ngành cửa và vật tư ngành cửa ở Việt Nam còn rất nhiều hạn chế so với các nước láng giềng. Chính vì vậy, chúng ta rất cần một sự đoàn kết đồng lòng cùng nhau phát triển tạo nên một môi trường kinh doanh lành mạnh, góp phần xây dựng quê hương đất nước ngày một giàu mạnh hơn. Với tiêu chí đó, ngày hôm nay chúng ta tụ họp lại đây cùng nhau giao lưu chia sẻ những kinh nghiệm, thông tin quý báu, giúp đỡ lẫn nhau trong kinh doanh sản xuất…Chúng tôi luôn hy vọng hiệp hội của chúng ta là một khối thống nhất đoàn kết…”.

Đến dự buổi lễ, KTS Nguyễn Tấn Vạn – Chủ tịch Hội Kiến trúc sư Việt Nam đã chia sẻ cùng các doanh nghiệp: “Ngày nay, công cuộc xây dựng đang phát triển mạnh mẽ, các công trình kiến trúc ngày càng hiện đại, công nghệ sản xuất cửa cũng ngày càng hiện đại đáp ứng nhu cầu xây dựng thời kỳ mới. Cửa không còn chỉ là một bộ phận để bảo vệ công trình (che nắng, gió mưa…) mà nó đã trở thành một bộ phận tạo nên giá trị nghệ thuật của công trình đó…Trong lĩnh vực sản xuất cửa, phụ kiện ngành cửa có thể nhận thấy rất nhiều sự đổi mới: công nghệ, qui mô hoạt động kinh doanh đa dạng, lực lượng sản xuất, tay nghề phát triển, có sự liên kết chặt chẽ giữa nhà sản xuất, nhà cung cấp, đặc biệt là sự thay đổi về thị hiếu và nhu cầu của xã hội… Tất cả cho phép chúng ta nghĩ tới nhu cầu hình thành một tổ chức nghề nghiệp để tập hợp lực lượng, trao đổi nghề nghiệp để cùng nhau nâng cao năng lực hoạt động và đáp ứng những yêu cầu về chất lượng sản phẩm, Hội Kiến trúc sư Việt Nam hoan nghênh và đi cùng với Hiệp hội Cửa và vật tư ngành cửa”.

Đức Huy – tckt.vn

© Tạp chí Kiến trúc