American Standard đồng hành cùng lễ hội thiết kế sáng tạo Hà Nội 2022

American Standard vinh dự khi đồng hành cùng Lễ hội Thiết kế Sáng tạo Hà Nội 2022 trong nhiều hoạt động xuyên suốt.

Ươm mầm thế hệ kiến trúc – thiết kế trẻ

Bà Toshie Takahashi
Đại diện Thương hiệu American Standard, Giám đốc Marketing Cấp cao LIXIL Việt Nam

Thương hiệu American Standard năm nay đặc biệt quan tâm đến việc đồng hành cùng những Nhà thiết kế, KTS trẻ và các Giải thưởng dành cho giới Thiết kế – Kiến trúc. Cuộc thi Thiết kế Nghệ thuật công cộng 2022 và Cuộc thi Thiết kế Ngôi nhà mơ ước 2022 thuộc Lễ hội Thiết kế Sáng tạo Hà Nội thực sự là nơi tôn vinh những ý tưởng đột phá, sáng tạo từ các nhà thiết kế, KTS.

Phát biểu tại buổi lễ trao giải, Bà Toshie Takahashi – Đại diện Nhà tài trợ American Standard – Giám đốc Marketing Cấp cao LIXIL Việt Nam đã nhấn mạnh rằng: “Tôi tin tưởng rằng sự đồng hành của American Standard với Lễ hội Thiết kế và Sáng tạo 2022 đã và đang mang lại những giá trị hữu ích cho cộng đồng cũng như cho không gian sống thông qua việc thúc đẩy ngành thiết kế sáng tạo và tôn vinh các tài năng thiết kế”.

Kiến tạo không gian – thay đổi cuộc sống

Tọa đàm “Kiến trúc – Thiết kế và Công nghệ” tại Không gian Nghệ thuật Văn hóa Số 22 Hàng Buồm, Hoàn Kiếm, Hà Nội đã diễn ra thành công, khép lại chuỗi các sự kiện của Lễ hội với sự hội tụ của các diễn giả uy tín trong ngành: Kiến trúc, Nghệ thuật, công nghệ, kinh doanh…

Bà Toshie Takahashi – Đại diện Thương hiệu American Standard, Giám đốc Marketing Cấp cao LIXIL Việt Nam với tư cách diễn giả đã đem tới toạ đàm bài thuyết trình chủ đề: “Kiến tạo không gian – Thay đổi cuộc sống” mang tới câu chuyện thú vị về hành trình hiện thực hóa không gian sống tốt đẹp hơn cho mọi người, ở mọi nơi của LIXIL.

Buổi chia sẻ thu hút đông đảo cộng đồng Thiết kế – Kiến trúc và cả những người yêu nghệ thuật, hứa hẹn góp phần đưa các ý tưởng sáng tạo tới công chúng, kêu gọi nguồn lực xã hội và kết nối với các doanh nghiệp, Nhà đầu tư tiềm năng nhằm hiện thực hoá các ý tưởng sáng tạo.

Đây là chuỗi sự kiện lớn nhất năm của TP với gần 30 hoạt động, sự kiện diễn ra ở các địa điểm khác nhau trong khu phố cổ Hà Nội, khu phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm. Các hoạt động bao gồm các triển lãm, toạ đàm, hội thảo chuyên đề, cũng như các sự kiện, hoạt động văn hóa, nghệ thuật, vui chơi đa dạng có nhiều yếu tố sáng tạo, tương tác, trải nghiệm.

American Standard đồng hành cùng nhiều hoạt động dành cho sinh viên Thiết kế – Kiến trúc

(Bài đăng trên Tạp chí Kiến trúc số 11-2022)