B&C Industries: Dùng thiết kế của người Mỹ, phục vụ cho người Việt

Ngành kiến trúc thế giới ngày càng được chú ý hơn khi các công trình đô thị và nhà ở trong nước và nước ngoài mọc lên ngày càng nhiều. Đô thị phát triển phải đi đôi với việc đảm bảo chất lượng về không gian sống của người dân. Do đó việc lựa chọn nguyên vật liệu xây dựng là một trong những bước vô cùng quan trọng mà công ty xây dựng cũng như các kiến trúc sư đặc biệt chú ý đến.

Được thành lập vào năm 2007, tọa lạc tại khu công nghiệp Tân Đông Hiệp B Dĩ An, với hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và xuất khẩu ngoại thất nhôm sang thị trường Hoa Kỳ, Công ty TNHH Công nghiệp Bửu Chi (B&C Industries Co., Ltd) đã và đang từng bước định hình vị trí của mình trong ngành kiến trúc nước ngoài. Là công ty trực thuộc B&C Industrial Group tại California Hoa Kỳ, nên những sản phẩm B&C sản xuất hoàn toàn được thiết kế và lên chi tiết bởi các kiến trúc sư và kỹ sư Hoa Kỳ. Những sản phẩm của B&C đã phục vụ cho những thương hiệu lớn và các nhà bán lẻ nổi tiếng như Walmart, Starbucks, Hilton Hotels, 7-Eleven, Tommy Bahamas, Hyatt Hotel, University of California,….

Sản phẩm chính & công trình hoàn thiện

B&C chuyên về các sản phẩm ngoại thất nhôm được tùy chỉnh theo nhu cầu của khách hàng như Mái sảnh, Mái che, Mái hiên, Lam chắn nắng, Lan can…Nhằm che nắng từ bên ngoài vào mà vẫn giữ được ánh sáng tự nhiên bên trong toà nhà. Từ hình dạng, kích thước và những bộ phần liên quan đều được B&C nghiên cứu phát triển cẩn thận để đạt được độ chính xác tiêu chuẩn cũng như đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Đặc biệt B&C còn cung cấp dịch vụ thiết kế chi tiết để hỗ trợ kiến trúc sư và nhà thầu phát triển các phương án thi công theo đúng ý tưởng của họ vào công trình với giá phải chăng mà không làm thay đổi chất lượng và giá trị của sản phẩm.

 

Khuôn nhôm đúc

Hơn một thập kỷ kinh nghiệm trên thị trường nước ngoài, B & C đã đáp ứng được những tiêu chuẩn khắc khe nhất như ASTM (American Society for Testing and Materials) B221-20. Khuôn đúc chuẩn ASTM B221-20 của B&C được phát triển qua từng ngày với hơn 500 mẫu mã đa dạng, phù hợp với tất cả các thiết kế từ đơn giản đến phức tạp nhất của ngành kiến trúc hiện đại. Đặc biệt, nhôm có khả năng tái chế dễ và sử dụng lại dễ dàng, đó là lí do B&C sử dụng nhôm thay vì sắt thép thông thường cho sản phẩm, góp phần kiến tạo môi trường xanh.

Hệ thống CNC và waterjet

Bên cạnh đó, B&C còn trang bị hệ thống máy cắt tia nước WaterJet, CNC Laser và CNC Router để áp dụng cho những sản phẩm đòi hỏi tính nghệ thuật cao như hoa văn, logo….

Sơn và hoàn thiện

Hơn thế nữa, B&C là đơn vị thi công sơn PPG Duranar (PVDF), sơn Akzo Nobel Interpon (D STF Powder Coatings) và sơn Akzo Nobel Trinar (PVDF) đã được phê duyệt tại Mỹ. Các kỹ thuật viên của B&C được các chuyên gia trong ngành đào tạo về pha trộn và tùy chỉnh màu sắc, cũng như thao tác chuyên môn trong việc xử lý trước, sau và sơn phủ đạt các tiêu chuẩn AAMA 2603, 2604 và 2605. Cùng đội ngũ thợ hàn được American Welding Society (AWS) cấp chứng chỉ, B&C hứa hẹn sẽ mang lại những sản phẩm đặc sắc nhất cho khách hàng.

Automated Vertical Folding Shutter

Sắp tới đây, B&C sẽ tung ra thị trường Việt Nam một dạng mái che khác biệt hoàn toàn so với các sản phẩm cùng loại. Được thiết kế bởi kỹ sư từ Florida, Hoa Kỳ, điều khiển bằng remote và chịu đựng được sức gió bão lên đến 220km/h. Êm ái, thẩm mỹ, an toàn và cắt toàn bộ nắng gắt từ bên ngoài vào là những ưu điểm nổi bật nhất của sản phẩm này. Đặc biệt, kiến trúc sư, nhà thầu xây dựng và khách hàng có thể lựa chọn tùy ý infill cho sản phẩm.

©Tạp chí Kiến trúc