Cái tôi khác biệt trong bộ đôi sản phẩm CeramyLite & GranyLite

Một không gian sống hoàn hảo luôn đi kèm với sự sang trọng, tinh tế pha lẫn nét khác biệt mang phong cách cá nhân của chủ nhà. Hiện nay, các gia chủ có xu hướng muốn được tự thiết kế từng góc nhỏ trong ngôi nhà để tạo ra một không gian cá nhân, tận hưởng cảm giác thư thái cho chính bản thân và gia đình. Thấu hiểu điều đó, Tập đoàn Thạch Bàn đặc biệt giới thiệu bộ sản phẩm gạch ốp lát cao cấp CeramyLite & GranyLite với phong cách thiết kế hoàn toàn khác biệt, giúp thể hiện gu thẩm mỹ riêng của mỗi người và đặc biệt truyền cảm hứng đến người trải nghiệm.

CeramyLite & GranyLite – Đưa chất riêng lên ngôi

Để kiến tạo nên một không gian sống có “chất riêng” chẳng hề đơn giản. Bởi nó cần phải bao hàm đủ cả hai yếu tố: Làm sao vừa hòa quyện sự phóng khoáng về thiết kế, vừa thể hiện được sự tinh tế mang dấu ấn cá nhân. Đó là một bài toán khá đau đầu dành cho các KTS. Tuy nhiên, sự ra đời của bộ đôi sản phẩm CeramyLite & GranyLite đã mang đến câu trả lời hoàn hảo cho bài toán trên.

Không gian hoàn hảo – Không gian truyền cảm hứng

Nếu như một ngôi nhà chỉ đơn thuần đáp ứng các tiêu chí cơ bản về hình thức thẩm mỹ và được thiết kế theo một phong cách chung thì xét cho cùng, ngôi nhà đó vẫn chỉ sở hữu cái đẹp vô hồn, khó tương tác, khó tạo nên sự hài hòa với phong cách, cá tính của các cá nhân trong gia đình. Vẻ đẹp của không gian chỉ thực sự hoàn hảo khi trong đó có sự kết nối trọn vẹn với thói quen, tính cách, tâm lý và xúc cảm của con người. Khi ấy, không gian sẽ là ngọn nguồn cảm hứng vô tận cho người trải nghiệm trong mỗi ngày qua đi trên hành trình sống.

CeramyLite & GranyLite đã phá vỡ những giới hạn thông thường của gạch ốp lát, truyền tải được những giá trị thẩm mỹ, cảm xúc và phong cách độc đáo vào mỗi không gian sống. Đó là điều mà mỗi KTS mong muốn tìm kiếm ở một sản phẩm gạch ốp lát để truyền tải trong các thiết kế của mình.

Thực vậy, một nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng, không gian sống có tác động trực tiếp đến cảm xúc, tư duy và hành động của bạn. Nếu như bạn đang sống trong một không gian tù túng, nhàm chán, tẻ nhạt thì tất yếu nó sẽ ảnh hưởng đến tâm trạng của bạn và dẫn đến hiệu suất công việc cũng bị giảm đáng kể. Nhưng nếu bạn được sống và trải nghiệm trong một không gian được thiết kế tinh tế, sáng tạo, phù hợp với gu riêng của bạn thì đó sẽ là nơi giúp bạn lấy lại cân bằng, giảm căng thẳng và tiếp thêm nguồn cảm xúc tích cực, tư duy mới mẻ và hành động hiệu quả.

Lấy con người là trung tâm để nghiên cứu và sáng tạo sản phẩm, bộ sưu tập mới CeramyLite & GranyLite của Tập đoàn Thạch Bàn không chỉ mang lại không gian sống chất lượng mà còn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới lạ, những không gian sáng tạo có hồn, thể hiện trọn vẹn chất riêng của mỗi người.


KTS Nguyễn Lê Minh – Văn phòng Kiến trúc Minh Lê

“Ngày nay, khi con người ngày càng mong muốn trở về với bản ngã của chính mình thì không gian sống có xu hướng tập trung vào trải nghiệm, điều hướng cảm xúc và thể hiện dấu ấn của từng cá nhân. Các bộ sưu tập của CeramyLite & GranyLite đã làm rất tốt điều đó khi có sự đầu tư từ mẫu mã thiết kế, đường nét, màu sắc đến khả năng phối cắt, ghép hình độc đáo, cung cấp cho người dùng giải pháp linh hoạt, mang đến những lựa chọn riêng biệt cho người trải nghiệm.

Thực tế, KTS tạo dựng sự khác biệt trong không gian sống dựa trên nhiều khía cạnh khác nhau nhưng âm thầm và tác động lâu dài nhất vẫn là gạch đá ốp lát. Gạch ốp lát không chỉ là cuộc chơi về chất liệu, họa tiết mà còn là những cảm xúc trải nghiệm tác động trực tiếp đến tinh thần gia chủ trong suốt quá trình sử dụng. Bộ sản phẩm CeramyLite & GranyLite – một nguồn chất liệu dồi dào cung cấp cho người dùng những ý tưởng sáng tạo không giới hạn qua việc lắp ráp các hình khối sản phẩm độc đáo, thể hiện được dấu ấn của “cái tôi cá nhân” trong từng không gian sống.”


KTS Trần Ngọc Linh – Công ty CP IDEE/IDEE Architect

“Ngôi nhà không đơn thuần chỉ là nơi để ở, mỗi khi bạn trở về nghỉ ngơi được sống trong không gian đúng sở thích, tính cách của bạn, đó sẽ là nơi tuyệt vời nhất để giúp nuôi dưỡng những cảm xúc tích cực và giúp mỗi người tái tạo năng lượng để làm việc và sống hạnh phúc hơn. Đó là những điều bạn sẽ tìm thấy ở sản phẩm CeramyLite & GranyLite, một dòng sản phẩm mới mang tính đột phá của Tập đoàn Thạch Bàn.”


(Bài đăng trên Tạp chí Kiến trúc số 10-2020)

Liên hệ với Thạch Bàn qua Website: www.thachban.com.vn hoặc Hotline: 1900.6095 để được hỗ trợ tìm mua gạch ốp lát cao cấp.