CDA – Thiết bị nhà bếp – Nổi tiếng Châu Âu

Là tập đoàn hàng đầu tại Vương Quốc Anh với gần 40 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và phân phối các sản phẩm thiết bị gia dụng nhà bếp như bếp từ, máy hút mùi, máy rửa bát.., các sản phẩm mang thương hiệu CDA đều được sản xuất tại các nước Châu Âu như Pháp – Ý – Ba Lan – Thổ Nhĩ Kì, và trải qua quá trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của Hiệp Hội Kiếm định Châu Âu. Đồng thời các sản phẩm của Tập đoàn CDA đều tuân thủ các quy định về bảo vệ môi trường và tiết kiệm điện năng quốc tế.

Bếp Từ đa dạng số lượng vùng nấu, sử dụng 2 dòng mặt kính Schott Ceran & Kera [K] cao cấp hàng đầu của Đức và Pháp với những ưu điểm vượt trội về khả năng chịu lực, chịu nhiệt, chống chày xước, dễ dàng vệ sinh và độ bền cao… Mâm từ EGO cao cấp thuộc tập đoàn EGO nổi tiếng tại Đức với những ưu điểm vượt trội về tuổi thọ cao, thời gian gia nhiệt ngắn, hạn chế lượng nhiệt thất thoát ra ngoài, tiết kiệm điện năng tối đa…


Máy Rửa Bát Châu Âu đa dạng về mẫu mã chủng loại. Được thiết kế gọn gàng hiện đại nhưng luôn tận dụng tối đa dung tích để nới rộng bề mặt phần chứa đồ rửa. Chế độ tiết kiệm nước, điện năng tiêu thụ và thời gian luôn là 1 trong những tính năng ưu việt nhất. Bên cạnh đó các chương trình sấy khô kháng khuẩn bảo vệ sức khỏe cho người dùng luôn là ưu tiên hàng đầu trong mỗi sản phẩm…

Hút mùi với thiết kế hiện đại, tốc độ hút cao, công suất hút lớn, độ ồn cực thấp. Được xếp loại A trong hệ thống phân loại tiết kiệm năng lượng.


Công ty TNHH Thương mại Quốc tế Hoàn Thiện là đơn vị đại diện độc quyền phân phối sản phẩm thiết bị nhà bếp cao cấp của thương hiệu CDA Vương Quốc Anh, với mong muốn đem đến một không gian bếp hiện đại, đẳng cấp Châu Âu. Công ty đang không ngừng nỗ lực hoàn thiện đội ngũ kỹ thuật, kinh doanh để khách hàng được trải nghiệm những sản phẩm tốt nhất đến từ Anh Quốc.

Thông tin liên hệ:

  • Công ty TNHH Thương mại Quốc tế Hoàn thiện
  • Trụ sở chính: B9, Lô 9, Khu đô thị Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Hotline: 0906 888 333
  • Website: cdavietnam.com

© Tạp chí Kiến trúc