Cửa nhôm Topal giải pháp “chống ồn” hiệu quả

Trong sự phát triển mạnh mẽ của đô thị hóa hiện nay, ô nhiễm tiếng ồn đã dần trở thành vấn nạn, gây ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe cũng như chất lượng sống của người dân. Nắm bắt được điều đó, Tập đoàn Austdoor đã nghiên cứu và đưa ra lời giải tối ưu cho bài toán chống ồn, nhất là ở những nơi đông dân cư, kinh tế phát triển. Sản phẩm của Austdoor được giới chuyên môn đón nhận và đánh giá cao. 

Cửa nhôm Topal đồng bộ, kín nước và khả năng chống ồn hiệu quả

Sản phẩm có khả năng chống ồn tốt

Một trong những giải pháp để chống ô nhiễm tiếng ồn hiệu quả chính là việc sử dụng hệ thống cửa có khả năng chống ồn. Đây chính là tiêu chí cần thiết của một bộ cửa nhôm tốt và cũng là ưu tiên hàng đầu khi Tập đoàn Austdoor thiết kế dòng cửa nhôm Topal.

Topal sở hữu thiết kế đồng bộ từ thanh nhôm, phụ kiện và gioăng EPDM có xuất xứ từ châu Âu. Đây là loại gioăng cao cấp, có độ đàn hồi tốt và khả năng chống lão hóa thời tiết vượt trội, bảo hành tới 05 năm, giúp cửa đạt độ kín khít tối đa và duy trì khả năng chống ồn cho cửa sau một thời gian dài sử dụng.

Topal là sản phẩm cửa nhôm được kiểm định chất lượng bởi Viện Khoa học Công nghệ Xây dựng (IBST) với khả năng chống ồn lên tới 28dB, đem lại không gian yên tĩnh lý tưởng cho mọi gia đình.

Bên cạnh đó, Cửa nhôm Topal thiết kế theo phong cách châu Âu, đề cao sự tối giản, kiến tạo không gian sống thoáng, mở, đón gió và ánh sáng tự nhiên. Topal đã nghiên cứu rất kỹ để tạo ra dòng sản phẩm theo đúng xu hướng thiết kế khung cửa trơn nhẵn, hạn chế họa tiết, thanh thoát và tăng diện tích kính. Đây chính là các tiêu chí hàng đầu trong lựa chọn sản phẩm cửa hiện nay của người tiêu dùng.

Thương hiệu uy tín mang đến sự lựa chọn tối ưu

Cửa nhôm Topal là sản phẩm cao cấp của thương hiệu Austdoor

Sau cửa cuốn thông minh, cửa nhôm là sản phẩm chiến lược mà Tập đoàn Austdoor đầu tư phát triển. Thừa hưởng những “di sản” trong triết lý kinh doanh của Tập đoàn, cửa nhôm Topal phù hợp với nhu cầu người tiêu dùng Việt, đặc biệt là việc mang những tiêu chuẩn châu Âu hiện đại vào từng không gian ngôi nhà Việt.

Với những tiêu chí trên, cửa nhôm Topal chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho những gia đình Việt Nam hiện đại đáp ứng mọi yêu cầu về khả năng chống ồn tốt, kín nước cũng như thẩm mỹ.

  • Để được tư vấn tốt nhất, vui lòng liên hệ:
  • Website: www.topal.vn – Hotline: 1900-6828

(Bài đăng trên Tạp chí Kiến trúc số 06-2019)