Học bổng tài năng INAX tiếp tục trao cơ hội cho những sinh viên tài năng của 10 trường Đại học trên toàn quốc

Tiếp nối Chuỗi chương trình tìm kiếm và ươm mầm tài năng Thiết kế – Kiến trúc trẻ LIXIL Talent Match, năm 2022, LIXIL Việt Nam tiếp tục trao Học bổng Tài năng INAX cho sinh viên của 10 trường đại học trên cả nước.

Học bổng Tài năng INAX được trao cho sinh viên Trường ĐH Xây dựng Hà Nội

Học bổng Tài năng INAX (INAX Talent Scholarship – ITS) nằm trong Chuỗi chương trình tìm kiếm và ươm mầm tài năng Thiết kế – Kiến trúc trẻ LIXIL Talent Match do LIXIL Việt Nam tổ chức. Học bổng đã đồng hành cùng với các bạn sinh viên ngành Thiết kế – Kiến trúc trong hơn 16 năm liên tiếp, tài trợ gần 2 tỷ đồng cho hơn 800 sinh viên đến từ 10 trường đại học trên toàn quốc.

Năm nay, tiếp tục hành trình đầy ý nghĩa, những xuất học bổng đã và đang được trao cho sinh viên của 10 trường đào tạo ngành Thiết kế – Kiến trúc trên cả nước: ĐH Xây dựng Hà Nội, ĐH Kiến trúc Hà Nội, ĐH Mỹ Thuật Công nghiệp Hà Nội, ĐH Phương Đông, ĐH Kiến trúc TP.HCM, ĐH Bách Khoa, ĐH Đà Nẵng, ĐH Khoa học, ĐH Huế, ĐH Xây Dựng Miền Trung, ĐH Tôn Đức Thắng, ĐH Văn Lang.

Học bổng Tài năng INAX được trao cho sinh viên Trường ĐH Bách Khoa, ĐH Đà Nẵng

Học bổng là sự động viên, khích lệ rất lớn đối với các bạn sinh viên tài năng, có hành tích học tập xuất sắc, và tinh thần, nỗ lực vượt khó trong cuộc sống, đam mê nghiên cứu khoa học – sáng tạo, có ý thức đóng góp cho cộng đồng, xã hội, thông qua những hành động thiết thực. LIXIL Việt Nam kỳ vọng sẽ góp phần cùng nhà trường và cộng đồng, hỗ trợ cho những sinh viên ưu tú có thể học thành tài, để cống hiến nhiều hơn nữa cho sự phát triển bền vững của xã hội.

Học bổng Tài năng INAX được trao cho sinh viên Trường ĐH Dân lập Phương Đông

LIXIL Talent Match là chương trình do LIXIL Việt Nam tổ chức nhằm tìm kiếm và ươm mầm những tài năng trẻ – nguồn nhân lực giá trị của ngành Kiến trúc – Thiết kế trong tương lai ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Chương trình được tài trợ bởi thương hiệu American Standard – một trong những thương hiệu tiêu biểu trong lĩnh vực thiết bị vệ sinh thuộc Tập đoàn LIXIL, đã dành được lòng tin từ khách hàng nhờ mang đến phong cách, chất lượng và tiện nghi cho người sử dụng. Với nền tảng hơn 140 năm kinh nghiệm, American Standard tiếp tục nâng cao tiêu chuẩn trong việc đem đến giải pháp phòng tắm đáng tin cậy, kết hợp với thiết kế thiết thực và công nghệ tân tiến.

Chi tiết về chương trình, xem tại: http://www.lixiltalentmatch.com/

(Bài đăng trên Tạp chí Kiến trúc số 11-2022)