Căn hộ thể hiện phong cách sống cá tính của gia chủ

5

Đây là căn hộ thiết kế theo phong cách hiện đại tại Đài Bắc, Đai Loan, cùng với rất nhiều yếu tố thú vị: một tượng người bằng sắt với kích thước như người thật, một thang máy hiện đại… Tất cả đồ đạc và không gian trong căn hộ đều xoay quanh niềm đam mê của gia chủ đối với khoa học viễn tưởng và nhu cầu sinh hoạt của mình.

123

Đây là căn hộ thiết kế theo phong cách hiện đại tại Đài Bắc, Đai Loan, cùng với rất nhiều yếu tố thú vị: một tượng người bằng sắt với kích thước như người thật, một thang máy hiện đại… Dự án được biết đến với cái tên La Fatte Residence cùng cách tiếp cận ý tưởng độc đáo: “Tôi đã sử dụng các yếu tố của phong cách nội thất công nghiệp industrial kết hợp với một chút retro. Đồ nội thất màu sắc được sử dụng để làm nổi bật cá tính của gia chủ. Thang máy time-capsule kết nối 2 tầng nhà đem lại cảm giác thú vị và hiện đại cho căn hộ” – Kiến trúc sư phát biểu.

45679

Tất cả đồ đạc và không gian trong căn hộ đều xoay quanh niềm đam mê của gia chủ đối với khoa học viễn tưởng và nhu cầu sinh hoạt của mình. Nhà thiết kế cho biết: “Bằng cách thêm vào các yếu tố nghệ thuật, đã biến căn hộ trở thành phòng triển lãm. Mô hình người đàn ông sắt với tỷ lệ 1:1 và bức tranh đến từ London đã mang đến sự mới mẻ và tự do trong thiết kế. Mọi người đều có một ngôi nhà để mơ ước, một ngôi nhà không cần quá khoa trương nhưng nó cần thoải mái và thể hiện phong cách sống của gia chủ”.

1315172023242627

Xem tất cả ảnh trong bài tại đây:

Nguyễn Thu Thủy – Kienviet.com

(theo freshome)