New Six Degrees Cafe tại Jakarta

Thiết kế cho quán cafe đã trở thành nhiệm vụ đầy thử thách trong những năm qua, có rất nhiều công trình nội thất cafe được ra đời hàng ngày. Studio OOZN Design đã hoàn thành dự án cho Six Degrees Cafe nằm trong khu trung tâm mua sắm ở Jakata. Các thanh gỗ lượn sóng đã tạo ra cảm giác khách hàng đang ngồi bên trong một hang động với ấn tượng thị giác mạnh mẽ.

architecture-modern-cafe

Thiết kế cho quán cafe đã trở thành nhiệm vụ đầy thử thách trong những năm qua, có rất nhiều công trình nội thất cafe được ra đời hàng ngày. Studio OOZN Design đã hoàn thành dự án cho Six Degrees Cafe nằm trong khu trung tâm mua sắm ở Jakata. Các thanh gỗ lượn sóng đã tạo ra cảm giác khách hàng đang ngồi bên trong một hang động. “Chúng tôi đã tạo ra một bề mặt nhấp nhô, được tạo thành bởi những thanh gỗ đều nhau, cách nhau 150mm phủ cả tường và tràn nhà để phá vỡ sự đơn điệu trong không gian” – nhóm thiết kế phát biểu.

design-modern-cafe-2interior-modern-cafe

Các lớp gỗ độc đáo bao phủ hầu hết nội thất của quán cafe ngoại trừ một bức tường phía sau được sơn màu đen với sàn bê tông bóng. ” Độ sâu khác nhau của những tấm gỗ không chỉ tạp ra tác động thị giác mạnh mẽ và còn giúp giấu đi khu vực trần và các thiết bị âm thanh bên trong” – nhóm thiết kế bổ sung quan điểm. Bốn khu vực ngồi được thiết kế cho phù hợp với số lượng người và tâm trạng khác nhau của khách hàng.

modern-cafe-2modern-cafe-4modern-cafe-6modern-cafe-7

Xem tất cả ảnh trong bài tại:

Nguyễn Thu Thủy – TCKT/Kienviet

(theo freshome)