Phong cách thiết kế Chiết trung cho cô nàng cá tính

5

Căn hộ này có một vị trí tuyệt đẹp nhìn ra trung tâm thành phố Los Angeles, không chỉ thế, bạn sẽ phải ngạc nhiên về không gian cá tính, sôi động và trẻ trung trong từng gian phòng của căn hộ. Dường như phong cách thiết kế chiết trung đã giúp chủ căn hộ thể hiện được hết cá tính của mình.

12Los Angeles là thành phố của sự trẻ trung, tinh thần tự do và nét tương phản cá tính. Nắm bắt được tâm hồn của thành phố sôi động này, nhà thiết kế người Bỉ Maxime Jacquet đã tạo ra không gian nội thất độc đáo dưới đây. Đặc trưng trong phong cách thiết kế của Maxime Jacquet là sự pha trộn giữa thời trang cao cấp với công trình của mình. Biểu tượng thời trang, chân dung người nổi tiếng, những tác phẩm nghệ thuật tinh tế, kết cấu, màu sắc, hình dáng … tất cả đều hợp nhất tạo nên sư bùng nổ cá tính đến từ màu sắc, không gian và cả view nhìn của căn hộ: căn hộ có vị trí tuyệt đẹp nằm trên tầng 19 nhìn ra trung tâm thành phố Los Angeles.

34Mọi chi tiết nhỏ trong phong cách trang trí được lựa chọn cẩn thận để tạp ra nét độc đáo quyến rũ: thảm da thú, bộ sưu tập Hello Kitty, đồ nội thất vintage, tông màu neon… Điều đặc biệt nữa cho căn hộ này là người sử dụng sẽ không có cảm giác như đang ở trong nhà mà đang ở trong quán bar độc đáo và thú vị. Không gian này rất hoàn hảo cho các buổi tụ họp, gặp mặt, tiệc tùng nhỏ.

5678910111213141516171819Xem tất cả ảnh trong bài tại đây:

Nguyễn Thu Thủy – TCKT/Kienviet

(dịch từ freshome)