Quán Bar thị giác ở Thượng Hải

1_BTZT
ZeBar là hệ thống quán bar tại Thượng Hải (Trung Quốc) nổi tiếng với những đặc trưng thiết kế xây dựng vô cùng khác lạ. Nếu vào đây sẽ có cảm giác như lạc vào một khung cảnh kỳ bí.
Đó là hệ thống bar có cách bày trí như một cấu trúc hang động, hầm hố hết sức lạ thường. Cấu trúc bao gồm các tấm uốn lượn với không gian hạn chế. Những tấm uốn lượn không phải thiết kế theo nguyên mẫu ngẫu nhiên mà có chủ ý phối hợp nhịp nhàng ăn khớp với sàn nhà.
2_JZIV
Đó là sản phẩm thiết kế có sự tham gia của nhóm kiến trúc 3GATTI và Giám đốc một dàn nhạc cổ Singapore. Các nghệ sỹ quan niệm rằng âm nhạc không có giới hạn về không gian và vì vậy kiểu thiết kế bar này được xem như yếu tố lồng ghép giữa âm nhạc và kiến trúc để tạo ra sự độc đáo không giới hạn này.
3_YIZZ
Các kiến trúc sư đã phải làm việc với một ngân sách vô cùng thấp. Đó là mô hình thiết kế có vẻ như phức tạp nhưng thực sự rất đơn giản. Sự kết hợp hấp dẫn của bóng tối và ánh sáng tạo ra một hiệu ứng tốt trong kiến trúc. Nội thất được hoàn thành chỉ trong vài tháng ngắn ngủi.

Theo Baoxaydung.com.vn