The Night and Day Penthouse – Sáng tạo đến từ sự đơn giản

3

The Night and Day Penthouse được thiết kế bởi London-based studio Daniel Hopwood. Và tất cả sự sáng tạo của họ đã được thử nghiệm tại dự án penhouse này.

1

The Night and Day Penthouse được thiết kế bởi London-based studio Daniel Hopwood. Studio thành lập vào năm 1993 là một studio đa ngành với các lĩnh vực thiết kế nội thất, kiến trúc, cảnh quan. Và tất cả sự sáng tạo của họ đã được thử nghiệm tại dự án penhouse này.

Chủ nhân của căn hộ này muốn căn hộ là kỷ niệm của mình trong khoảng thời gian ở London vì vậy nhóm đã quyết định hướng tới thiết kế hiện đại, đơn giản, phong cách.

Phòng khách có view nhìn đẹp đặc biệt vào buổi tối.  Tại đây không gian bố trí ghế sofa lớn với điểm nhấn là gối họa tiết, cửa sổ lớn từ sàn lên tới trần, thảm trải sàn vật liệu xù, mọi thứ đều sử dụng tông màu tối.

Do gia chủ không có nhu cầu cất giữ đồ đạc tại đây vì vậy giá sách chỉ đóng vai trò làm điểm nhấn.

2

Khu vực bàn ăn thiết kế tinh tế theo phong cách nội thất chiết trung. Bàn ăn gỗ phản chiếu lên trần thép đánh bóng. Bộ ghế  Bertoia hiện đại bên cạnh ghế bành cổ kiểu Pháp với hoa văn vải.

345

Tại khu vực bếp, gạch bông sắp xếp đồng đều tạo ra một modun lặp đi lặp lại và hiệu ứng hình ảnh thú vị.

678

Không gian phòng ngủ nhẹ nhàng, ấm cúng. Thảm trải sàn màu ngọc lam xù xì tạo cảm giác thân thiện. Tường ốp gỗ phía sau thực sự trở thành phông nền ấn tượng.

9

Lối vào hành lanh trở thành góc treo đồ, kệ tủ bên dưới được làm từ gỗ giàn giáo cũ.

1011

Xem tất cả ảnh trong bài tại đây:

 Nguyễn Thu Thủy – TCKT/Kienviet

(theo homedit)