Thô mộc – Sang trọng trong căn nhà ống ở Paddington, Sydney

2

Đây là ngôi nhà nằm ở Paddington Sydney. Từ bên ngoài trông căn nhà rất bình thường nhưng bên trong lại ẩn chứa nhiều chi tiết đẹp đáng chú ý. Ngôi nhà có 3 tầng và gần đây đã được thiết kế lại nhằm chuyển đổi từ phong cách đơn giản sang phong cách sang trọng độc đáo.

1Đây là ngôi nhà nằm ở Paddington Sydney. Từ bên ngoài trông căn nhà rất bình thường nhưng bên trong lại ẩn chứa nhiều chi tiết đẹp đáng chú ý. Ngôi nhà có 3 tầng và gần đây đã được thiết kế lại nhằm chuyển đổi từ phong cách đơn giản sang phong cách sang trọng độc đáo.

2Ngôi nhà với nội thất tương phản. Một bức tường gạch có kết cấu tinh tế bổ sung sự thô mộc cho chất liệu nhung, da, lụa cùng với những đồ trang trí công phu khác trong phòng. Bức tường gạch tạo nên điểm nhấn, thoạt nhìn có vẻ như nó không có điểm chung gì với phần còn lại của phòng nhưng thực sự thì vẻ thô mộc đó đã tạo ra vẻ đẹp độc đáo.

34Sự tương phản trong kết cấu cũng có thể được tìm thấy trong những khu vực khác của ngôi nhà. Ví dụ đá cẩm thạch trong nhà bếp kết hợp với bê tông được làm bóng, tường kính và thép trên cầu thang cũng bổ sung sự tinh tế cho những nét thô mộc của căn phòng.

567Đồ nội thất trong căn phòng là sự pha trộn giữa cổ điển và hiện đại. Tông màu được sử dụng gồm mầu nâu, xám, đen và trắng, ngoài ra còn có một loạt màu sắc khác nhằm tạo độ sáng và sự năng động cho căn phòng.

891011Xem tất cả ảnh trong bài tại đây:

Nguyễn Thu Thủy – TCKT/Kienviet

(dịch từ homedit)