Ý tưởng giường ngủ dành cho trẻ em

13

Dự án giường dành cho trẻ em của công ty Đan Mạch mang những tính năng đặc biệt,  những ý tưởng khác nhau từ tên cướp biển, công chúa đến hình tượng máy bay, phong cách Morroco … giúp các em nhỏ cân bằng giữa niềm vui và những giây phút nghỉ ngơi cho trẻ.

Dự án giường dành cho trẻ em của công ty Đan Mạch mang những tính năng đặc biệt, mang những ý tưởng khác nhau từ tên cướp biển, công  chúa đến máy bay, phong cách Morroco … giúp cân bằng giữa niềm vui và những giây phút nghỉ ngơi cho trẻ. Những giải pháp này giúp các em bé có phòng riêng không chỉ là nơi chỉ để nghỉ nơi mà còn là nơi vui chơi thú vị. Hầu hết đồ đạc trong phòng được trang bị ngăn kéo “ẩn” và giá đỡ dễ dàng làm vệ sinh. Giường được làm từ gỗ thông và được làm thủ công ở Đan Mạch, an toàn và mang giá trị thẩm mĩ. Gỗ thông kết hợp sơn mài, sáp và bột màu tạo nên những bộ giường ngủ phong cách.

1

Hãy cho các con có cơ hội khám phá vũ trụ mỗi đêm với thiết kế có tên Discovery Kids

15

Giường nhà trên cây

14

SilverSparkle Cabin – giường ngủ cho trẻ em gái. Có cửa sổ, rèm, kệ, tủ và ngăn kéo. Đây là không gian lưu trữ đồ chơi, giường, quần áo, sách vở….

13

Giường ngủ phong cách Marrocco

9

Giường ngủ với ý tưởng từ lâu đài

8

Giường ngủ lấy ý tưởng từ rạp xiếc

7

Giường ngủ với phong cách Wonderland

12111065432

Nguyễn Thu Thủy – Kienviet,net

(dịch từ freshome)