Máy lọc không khí Malloca MAP-08B – Giải pháp mới giúp chạm đến cuộc sống “Health and Wellness”

Khí hậu ô nhiễm cùng ảnh hưởng của dịch bệnh đã kéo theo sự thay đổi trong hành vi và cách sống, một điểm đến an toàn dường như đã trở thành biểu tượng mới của sự xa xỉ và kéo theo đó là xu hướng sống “Health and Wellness” của xã hội.

Lối sống Health and Wellness

Chỉ qua một thao tác tìm kiếm trên công cụ Google với từ khóa “Health & Wellness”, vô vàn những gói du lịch, nghỉ dưỡng đắt tiền được bày ra trước mắt. Qua đó, có thể hiểu rằng “Health & Wellness” là xu hướng theo đuổi giá trị toàn diện sức khỏe thể chất và tinh thần. Đề cao tầm quan trọng của một không gian sống thoáng mát, sạch khuẩn, tích hợp nhiều mảng xanh. Rõ ràng, đây cũng là một trong những cách thức hiệu quả giúp chúng ta có cơ hội hít thở không khí trong lành, giải tỏa căng thẳng. Thế nhưng, để theo đuổi cuộc sống “Health & Wellness” một cách dài hạn, chúng ta cần một giải pháp toàn diện hơn.

Việc chủ động tìm kiếm giải pháp nhằm cải thiện chất lượng không khí trong nhà với sự hỗ trợ của thiết bị thanh lọc không khí được xem là một giải pháp mang tính xu hướng, đem lại hiệu quả thiết thực.

Khí sạch, trong lành chạm cuộc sống Health & Wellness

Là sản phẩm lọc khí mới ra mắt trong năm 2023, máy lọc không khí MAP-08B được tích hợp các công nghệ hiện đại nhất và được trang bị bộ lọc đa màng tiên tiến, giúp mang lại hiệu quả lọc khí tiêu chuẩn cao.

Màng lọc đa lớp được sử dụng trong máy lọc không khí MAP-08B
Màng lọc đa lớp được sử dụng trong máy lọc không khí MAP-08B

Theo đó, thiết bị được trang bị bộ lọc gồm 3 lớp: Lớp bảo vệ đầu tiên là màng lọc thô giúp lọc sạch các hạt bụi to, tóc, lông thú; kế đến là màng lọc HEPA giữ lại bụi mịn PM 2.5, chất gây dị ứng như phấn hoa hay mạt bụi và nấm mốc, vi khuẩn; lớp màng khử mùi trong cùng sẽ khử hợp chất độc hại, và mùi hôi khó chịu.

Bộ phát Ion giải phóng hàng triệu triệu ion (-) và tia UV tăng cường hiệu quả khử khuẩn
Bộ phát Ion giải phóng hàng triệu triệu ion (-) và tia UV tăng cường hiệu quả khử khuẩn

Cùng với bộ phát Ion giải phóng hàng triệu triệu ion (-) và tia UV tăng cường hiệu quả khử khuẩn, MAP-08B tăng cường khả năng bảo vệ người dùng khỏi các tác nhân gây hại như vi rút, vi khuẩn và chất gây dị ứng trong không gian sống.

Máy lọc không khí MAP-08B được trang bị bộ cảm biến bụi mịn PM2.5 hiện đại, thông qua màn hình và đèn hiển thị thông minh, người dùng sẽ dễ dàng nhận biết tình trạng chất lượng không khí trong nhà. Cụ thể, màn hình hiển thị mùi cùng nồng độ bụi thông qua 3 màu sắc và số liệu thực theo thời gian.

Với ứng dụng Imundex Smarthome hoặc Wiser by SE người dùng có thể truy cập và điều khiển máy lọc không khí thông qua kết nối Wi-Fi để điều chỉnh và theo dõi chất lượng không khí trong nhà cũng như kiểm tra thời điểm cần thay mới bộ lọc khí. Ngoài cách sử dụng kết nối app, Malloca còn trang bị thêm remote phục vụ nhu cầu điều khiển từ xa dành cho người lớn tuổi không rành dùng điện thoại thông minh.’

Lọc không khí 360 độ
Lọc không khí 360 độ

Về phần thiết kế, MAP-08B mang lại sự khác biệt hơn khi sở hữu thiết kế hình trụ tăng hiệu quả trong việc hút không khí từ mọi hướng, không bị giới hạn như các sản phẩm máy lọc không khí thiết kế góc cạnh hút không khí từ 2 mặt trước và sau, đồng thời, giúp cho máy hoạt động êm ái hơn, mang lại luồng gió đều, dễ chịu và thư thái hơn cho người dùng. Với diện mạo tinh tế và mới mẻ còn hiện diện như một sản phẩm trang trí nội thất đẳng cấp giúp tăng tính nghệ thuật cho không gian sống.

Gác lại những kết nối ảo để lắng nghe bản thân, quan tâm đến sức khỏe thể chất và tinh thần là nỗ lực mà mỗi chúng ta cần luyện tập để dần thay đổi, cải thiện chất lượng cuộc sống. Trong đó, việc thanh lọc không khí cho không gian sống chính là bước đầu tiên để giúp ta sống khỏe, an yên từ trong tâm hồn nhất là trong bối cảnh nhiều xáo động như hiện tại.

Với sự giúp sức của thiết bị lọc khí MAP-08B, mọi không gian sống hiện đại đều có thể trở nên trong lành, sạch thoáng hơn, giúp người dùng nâng cao sức khỏe, tận hưởng trọn vẹn cuộc sống.

Thiết bị nhà bếp Malloca

© Tạp chí Kiến trúc