Máy tập chạy bộ phù hợp cho không gian gia đình

Máy tập chạy bộ là sản phẩm luôn thu hút được sự quan tâm của các gia đình bởi sự tiện dụng cho nhu cầu nâng cao sức khỏe. Ngày nay, với các dòng máy chạy bộ giá rẻ đáp ứng  nhu cầu sử dụng đơn giản với những tính năng phù hợp, đủ dùng trong gia đình. Dưới đây là một số kinh nghiệm giúp bạn có lựa chọn tốt hơn.

1. Cách chọn máy tập chạy bộ giá rẻ

Trước khi bạn quyết định có nên mua một chiếc máy tập chạy bộ để sử dụng tại nhà hay không, hãy xem xét ngân sách và diện tích, không gian của ngôi nhà. Nếu bạn là người mới tập thể dục tại nhà, chọn máy chạy bộ đắt tiền với quá nhiều tính năng có thể không phải là cách tốt nhất. Nếu bạn nỗ lực đủ, bạn vẫn sẽ có được một buổi tập luyện tuyệt vời từ một máy tập chạy bộ giá rẻ hơn. Vì vậy để lựa chọn được một chiếc máy tập chạy bộ giá rẻ, hãy dành thời gian nghĩ về mục tiêu thể dục: Nâng cao sức khỏe, giảm cân, … Khi biết mục tiêu sử dụng máy chạy bộ của mình, bạn có thể dễ dàng xác định nên mua mẫu máy chạy bộ nào.

Máy tập chạy bộ giá rẻ

2. Các thông số kỹ thuật cần biết khi mua máy tập chạy bộ giá rẻ

Các thông số kỹ thuật cần biết khi mua máy tập chạy bộ giá rẻ
  • Kích thước dây đai: Để chạy, dây đai phải dài ít nhất 48 inch và rộng 18 inch. Nếu bạn cao hơn 1m8, bạn sẽ cần ít nhất một chiếc thắt lưng 52 inch để đi bộ và một chiếc thắt lưng 54 inch để chạy.
  • Bảng điều khiển: Nó phải vừa tầm tay và dễ sử dụng.
  • Đệm: Đệm chạy phải hấp thụ chấn động và dây đai không được di chuyển xung quanh mỗi lần đạp chân.
  • Độ nghiêng: Mua máy chạy bộ có độ nghiêng lên đến 10 phần trăm hoặc cao hơn.
  • Đánh giá trọng lượng tối đa: Nhìn vào xếp hạng cân nặng tối đa của người dùng để lựa chọn sản phẩm phù hợp.
  • Tốc độ: Nếu bạn định chạy, hãy mua máy chạy bộ có tốc độ lên đến 10 dặm/ giờ hoặc cao hơn.
  • Tính ổn định: Máy chạy bộ không được rung lắc khi bạn chạy hoặc đi bộ.

3. Ngân sách phù hợp khi mua máy tập chạy bộ giá rẻ

Ngân sách phù hợp khi mua máy tập chạy bộ giá rẻ

Ngân sách luôn là vấn đề cần cân nhắc hàng đầu mỗi khi mua bất kỳ thiết bị tập thể dục nào tại nhà, đặc biệt là một sản phẩm lớn và đắt tiền như máy chạy bộ. Điều quan trọng là bạn phải mua được máy chạy bộ chất lượng đáp ứng đủ nhu cầu của bạn. Máy chạy bộ chất lượng sẽ mang lại cảm giác thoải mái, yên tĩnh, dễ sử dụng và thời gian sử dụng lâu dài.

Nếu bạn muốn một chiếc máy chạy bộ có tuổi thọ cao, bạn có thể sẽ chi ít nhất 7 triệu, mặc dù chi từ 15 triệu đến 25 triệu sẽ mang lại sự ổn định hơn, động cơ tốt hơn và nhiều tùy chọn tập luyện hơn. Nếu bạn có từ hai người dùng trở lên trong gia đình, bạn nên xem xét các mẫu có giá ít nhất 10 triệu.

Nếu bạn có ngân sách hạn chế, hãy cân nhắc việc mua một chiếc máy chạy bộ đã qua sử dụng. Bạn thường có thể tìm thấy những chiếc máy này được bán bởi các chủ sở hữu trước cũng như tại một số cửa hàng bán thiết bị tập thể dục đã qua sử dụng.

Tuy nhiên đến với Elipsport bạn hoàn toàn có thể an tâm về vấn đề chất lượng và giá cả. Elipsport có rất nhiều dòng sản phẩm với mức giá hợp lý nhưng tính năng vượt trội.

Tham khảo các sản phẩm máy chạy bộ bán chạy nhất hiện nay tại https://elipsport.vn/. Elipsport đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu và mang đến trải nghiệm tốt nhất dành cho mỗi khách hàng.

© Tạp chí kiến trúc