Nhôm Đông Á khẳng định thương hiệu bằng chất lượng

Là công ty vốn 100% vốn đầu tư của Hồng Kông, dù thời gian thành lập và hoạt động công ty chưa dài (từ năm 2009), Công ty TNHH Nhôm Đông Á đã khẳng định thương hiệu bằng hàng loạt dự án qui mô lớn, chất lượng cao sử dụng sản phẩm của Nhôm Đông Á như Khối Khách sạn Vinhomes Hà Tĩnh, Nhà chức năng Khu Royal City, Khu biệt thự cao cấp Anh Đào – Vinhomes Sài Đồng, Dự án đường sắt đô thị Hà Nội, tuyến Cát Linh – Hà Đông….Điều này đã thể hiện hướng đi đúng đắn của công ty với phương châm: “Dựa vào chất lượng để sinh tồn, dựa vào uy tín để phát triển, dựa vào qui mô để lập thương hiệu”.

Sản phẩm của Nhôm Đông Á đáp ứng các tiêu chuẩn về chất lượng sản phẩm nhôm do Tổng cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng Việt Nam ban hành (QCVN 16: 2014/BXD; TCVN ISO 9001: 2008; ISO 6362 – 1:2012, ISO 6362 – 2:2012, ISO 6362 – 3: 2012, ISO 6362 – 4:2012). Các dòng sản phẩm chính của công ty bao gồm: Các loại thanh nhôm thuộc hệ 1 – 8 (số hợp kim nhôm); vật liệu nhôm mạ tĩnh điện màu; vật liệu nhôm phun bột; vật liệu nhôm vân gỗ tập thể; vật liệu nhôm cách nhiệt; vật liệu nhôm để làm tường màn xây dựng, vật liệu nhôm công nghiệp. Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu của các công trình hiện đại, Nhôm Đông Á cũng cung cấp các loại hệ cửa nhôm kính: Cửa đi, cửa sổ, cửa lùa, cửa xếp trượt. Sản phẩm của công ty có thể kết hợp với các vách kính mặt dựng sẵn có trên thị trường hoặc theo thiết kế riêng. Các vật liệu kết hợp đa dạng theo yêu cầu của chủ đầu tư hoặc chỉ định của đơn vị thiết kế: nhôm sơn màu tĩnh điện, kính dán an toàn, kính dán hoa văn, kính cường lực, kính hộp, phụ kiện cửa theo yêu cầu…

Để đáp ứng được các tiêu chí về chất lượng sản phẩm cũng như mẫu mã sản phẩm, Nhôm Đông Á đã đầu tư hệ thống dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại. Toàn bộ hệ thống dây chuyền sản xuất được nhập từ Nhật Bản (hệ thống vận chuyển thanh nhôm dài hoàn toàn tự động), Thuỵ Sỹ (bộ dây chuyền sản xuất phun bột kim mã), và toàn bộ thiết bị đo như máy đo quang phổ kiểu đọc trực tiếp ARUN 2500 của Anh… Bằng công nghệ sản xuất hiện đại này, Nhôm Đông Á cung cấp ra thị trường những sản phẩm chất lượng, thân thiện với môi trường.

Với mong muốn đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của các chủ đầu tư, KTS, Nhôm Đông Á luôn không ngừng sáng tạo để đưa thương hiệu Nhôm Đông Á trở thành người bạn đồng hành với giới KTS cả nước trong việc kiến tạo những công trình hiện đại trên mọi miền đất nước.

Đức Huy
(Bài đăng trên Tạp chí Kiến trúc số 4 – 2017)