Premier Door phát triển cửa nhôm kính chống muỗi

Nhằm giải quyết nỗi lo của người dùng trong việc phòng ngừa côn trùng gây hại sức khỏe trong không gian và thời tiết nóng ẩm của Việt Nam, thương hiệu Premier Door không ngừng nỗ lực và cho ra đời mẫu cửa nhôm kính tích hợp lưới muỗi mới.

Sử dụng thanh profile nhôm cao cấp, rãnh kĩ thuật chi tiết, sắc nét, cùng độ dày nhôm lên đến 2mm, bộ cửa đạt được độ cứng cao, chống chịu lực va đập hoàn hảo. Ngoài nhôm và kính, cửa nhôm kính lưới muỗi đặc biệt được tích hợp thêm phần lưới chống gỉ cao cấp, ngăn hoàn toàn việc côn trùng xâm nhập vào không gian. Có thể sử dụng mẫu cửa 2 ray, 3 ray tùy thuộc vào phong cách kiến trúc. Mẫu cửa này có thể kết hợp sử dụng cùng nhiều kiểu cửa khác như: Mở quay, mở trượt (lùa),… Được ưa chuộng nhiều nhất là mẫu kết hợp cùng cửa lùa, tối ưu diện tích một cách hiệu quả và thao tác sử dụng linh hoạt. Cửa nhôm kính lưới muỗi được tích hợp một cách riêng biệt, người tiêu dùng có thể mở phần lưới trong mùa nắng để đón gió và đóng lại chống côn trùng vào mùa mưa, tiện lợi và đa năng trong mọi hoàn cảnh sử dụng mà không ảnh hưởng đến toàn bộ cửa. Mẫu cửa nhôm kính lưới muỗi mới của Premier Door được thiết kế hiện đại, dễ dàng vệ sinh thuận lợi cho người dùng.

Thanh profile nhôm chất lượng, đa dạng về màu sắc và kiểu dáng, cửa nhôm Premier Door đem lại giải pháp về không gian tiện nghi và hiện đại đến người tiêu dùng Việt, đáp ứng các nhu cầu của người tiêu dùng về không gian sống như: Độ an toàn cao, chức năng tối ưu,… hướng đến sự Sang trọng – Hiện đại – Tiện nghi. Là sự pha trộn hài hòa giữa sự hiện đại và truyền thống, tạo nên những bộ cửa nhôm kính chất lượng cao cấp góp phần tô điểm cho nét thẩm mỹ của tổng thể kiến trúc, mẫu cửa nhôm kính tích hợp lưới muỗi là mẫu cửa được ưa chuộng trong năm 2019 của Premier Door, đặc biệt được sử dụng nhiều cho các công trình resort, nhà nghỉ dưỡng,… Bên cạnh đó, tính đa năng và tiện dụng của mẫu cửa nhôm kính được thể hiện qua các chức năng khác như: Chống ồn, kín nước, chống cháy lây lan, hạn chế thất thoát nhiệt lượng trong điều kiện sử dụng điều hòa.

Cửa nhôm kính lưới muỗi Premier Door là sản phẩm của sự sáng tạo, hiện đại, phù hợp với hầu hết mọi thiết kế kiến trúc, giải tỏa nỗi lo lắng của người tiêu dùng về giải pháp không gian bảo vệ sức khỏe, mang lại sự thoải mái và an toàn qua cánh cửa nhôm kính cao cấp.

(Bài đăng trên Tạp chí Kiến trúc số 10-2019)