Premier Door thổi hồn cho không gian sống mới

Sở hữu những thiết kế cửa nhôm cao cấp độc đáo và mới mẻ, Premier Door mở ra xu hướng mới cho những không gian sống sáng tạo, tạo sự thoải mái nhưng vẫn giữ nét hiện đại và sang trọng cho công trình kiến trúc.

Chất lượng khẳng định thương hiệu

Là “chuyên gia” trong lĩnh vực cửa nội thất và các sản phẩm: mặt dựng nhôm kính, vách ngăn,… Cho đến nay, Premier Door đã thi công hoàn thiện hàng trăm dự án trên khắp tỉnh thành, từ công trình công cộng đến nhà ở dân dụng. Gần 20 năm hình thành và phát triển, với công nghệ sản xuất tiên tiến và hiện đại, mỗi bộ cửa nhôm cao cấp của Premier Door ra đời là kết quả của sự tỉ mỉ từ các kĩ thuật viên lành nghề. Bộ cửa nhôm cao cấp khi hoàn thiện đều trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt, từ việc sử dụng nhôm định hình nguyên chất chống gỉ sét, vật liệu quyết định độ bền của bộ cửa nhôm cao cấp, cho đến các hệ phụ kiện đi kèm. Điều đảm bảo phát huy các tính năng: Cách âm, cách nhiệt, chống chịu lực, và độ bền vượt trội (đến 10 năm). Cửa nhôm kính Premier Door đặc biệt chống ăn mòn cao, không bị oxi hóa gây suy giảm chất lượng dù tiếp xúc thường xuyên với thời tiết. Nhằm mang lại không gian sống và làm việc thoải mái, hiệu quả, mỗi tính năng của sản phẩm đều được Premier Door phát triển dựa trên nhu cầu của người dùng.

Cửa nhôm cho không gian hiện đại

Nhiều kiểu dáng và mẫu mã, từ độc đáo mới mẻ hay truyền thống đơn giản đều được Premier Door cung ứng đến mọi công trình.

  • Cửa nhôm kính mở quay;
  • Cửa nhôm kính mở trượt;
  • Cửa nhôm kính mở bật;
  • Cửa nhôm kính xếp trượt;

Tùy vào sở thích cũng như các yếu tố khác của tổng thể kiến trúc mà người tiêu dùng có thể kếp hợp với các kiểu cửa như: Chia đố cửa, kèm ô cố định,…

Premier Door với quy mô và tiềm lực mạnh mẽ hàng đầu trong lĩnh vực cửa nhôm nội thất, đảm bảo cung ứng sản phẩm đến mọi công trình. Nâng cao giá trị của tổng thể kiến trúc với các sản phẩm nhôm kính cao cấp, sang trọng, hiện đại. Cụ thể là các dự án mà Premier Door đã tiếp nhận và hoàn thiện hạng mục cửa nội thất như: Công ty Nhựa C.H.A (Tây Ninh) Café Viva Star Tên Lửa (Q6), các villas – biệt thự (Q6, Bình Tân,…).

Theo các chuyên gia, cảm xúc là một trong những chất xúc tác giúp người tiêu dùng dù là làm việc hay nghỉ ngơi đều đạt được hiệu quả mong muốn. Các sản phẩm cửa nhôm cao cấp đến từ Premier Door được đánh giá mang lại cảm giác thoải mái cho người dùng với không gian sống sáng tạo.

Để được tư vấn hoặc giải đáp về sản phẩm, vui lòng truy cập:

  • website: www.premierdoor.vn
  • Liên hệ HOTLINE:  1800 6332 – (028) 3756 1678 – (028) 7300 0456.

(Bài đăng trên Tạp chí Kiến trúc số 08-2019)