Sáng tạo không gian nội thất văn phòng với giải pháp thảm trải sàn Armstrong

Kiến trúc là hành trình sáng tạo và tìm kiếm những trải nghiệm không gian mới. 18 bộ sưu tập thảm trải sàn mới của thương hiệu đến từ Mỹ Armstrong Flooring chính là nguồn cảm hứng để các kiến trúc sư thỏa sức sáng tạo không gian nội thất mới, độc đáo, ấn tượng.

Nguồn cảm hứng cho xu hướng thiết kế mới

Không gian kiến trúc ngày nay không chỉ mang chức năng để sống, làm việc đơn thuần mà còn là thế giới riêng để cân bằng cuộc sống và nuôi dưỡng cảm xúc. Với các kiến trúc sư, nguồn cảm hứng để tạo nên sự khác biệt, độc đáo của một không gian có đôi khi bắt đầu từ những vật liệu cơ bản nhất như là thảm trải sàn. Dù là không gian nhà ở, văn phòng, nhà hàng hay khách sạn với bất kì phong cách kiến trúc nào thì thảm trải sàn vẫn luôn tạo điểm nhấn ấn tượng cho không gian.

Thàm trải sàn tạo nên “cá tính” riêng biệt cho không gian
Thàm trải sàn tạo nên “cá tính” riêng biệt cho không gian

Kiến trúc sư Bùi Việt Hoài – Giám đốc công ty Kiến trúc A+ chia sẻ: “Không chỉ là vật liệu trải sàn thông thường, hoa văn và họa tiết trên thảm trải sàn còn để kết nối các chi tiết trong không gian và góp phần tạo nên sự khác biệt riêng biệt cho từng không gian.” Để tạo nên cá tính cho không gian, KTS Hoài mong muốn tìm kiếm những bộ sưu tập thảm trải sàn với hoa văn đa dạng, ấn tượng và màu sắc phong phú. Bởi đôi khi, những hạn chế về họa tiết của thảm trải sàn sẽ trở thành rào cản để hiện thực hóa ý tưởng trong kiến trúc.

Họa tiết, màu sắc thảm trải sàn còn góp phần kết nối không gian nội thất
Họa tiết, màu sắc thảm trải sàn còn góp phần kết nối không gian nội thất

Để các kiến trúc sư thỏa sức sáng tạo, kết hợp các họa tiết, màu sắc với thảm trải sàn tạo nên xu hướng thiết kế mới, thương hiệu thảm trải sàn đến từ Mỹ – Armstrong Flooring mang đến 18 bộ sưu tập với hơn 170 màu sắc khác nhau, đáp ứng nhiều phong cách thiết kế khác nhau. Nhờ phương pháp nhuộm Solution Dyed – là phương pháp bền màu nhất cùng giải pháp Procare fiber, thảm trải sàn Armstrong có màu sắc phong phú, độ bền màu tuyệt đối, giải quyết vấn đề thảm bị bay màu, xuống màu do bị bào mòn và ánh sáng.

Mỗi sản phẩm trong bộ sưu tập đều được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của thiên nhiên với 5 yếu tố vàng, gỗ, nước, lửa, trái đất kết hợp cùng ánh sáng và bóng tối mang lại sự thanh lịch, tao nhã nhưng lại giản dị và không phô trương.

Các kiến trúc sư có thể thỏa sức sáng tạo, kết hợp từ18 bộ sưu tập Armstrong Flooring với hơn 170 màu sắc khác nhau
Các kiến trúc sư có thể thỏa sức sáng tạo, kết hợp từ18 bộ sưu tập Armstrong Flooring với hơn 170 màu sắc khác nhau

Không chỉ bị ảnh hưởng bởi họa tiết và màu sắc của thảm trải sàn trong thiết kế, kết cấu và chất lượng của thảm cũng là một yếu tố góp phần nâng tầm giá trị của không gian. Giải pháp Pro-care Backing của Armstrong đảm bảo thảm không bị biến dạng trong quá trình sử dụng. Bề mặt thảm có thể chống nước, dầu và bụi bẩn nhờ lớp chống thấm tuyệt đối Pro-care Self+guard cung cấp một lớp bảo vệ giúp việc làm sạch thảm trở nên dễ dàng.

Có thể thấy xu hướng kiến trúc xanh đang được các kiến trúc sư và chủ đầu tư ưu tiên. Đề cao yếu tố sức khỏe và môi trường, Armstrong sử dụng công nghệ Pro-care Ag+guard ức chế vi khuẩn, chống nấm mốc, chất dùng để kháng khuẩn không chứa chất độc, an toàn với người dùng và môi trường.

Đưa giải pháp ưu việt đến không gian Việt

Đã có hơn 160 năm phát triển trên toàn cầu, Armstrong Flooring hướng tới sự hòa hợp giữa con người và thiên nhiên, an toàn và thân thiện với môi trường. Mỗi sản phẩm của Armstrong với 5 giải pháp đột phá cho những bộ sưu tập thảm trải sàn cao cấp, hoàn hảo, bền vững, thân thiện. Tại thị trường phía Bắc, Armstrong Flooring đến với các công trình Việt với với sự đồng hành phân phối độc quyền của Công ty cổ phần Phát triển và Đầu tư Yên Thái.

Nhất quán trong định hướng biến ý tưởng của khách hàng trở thành không gian sống sinh động, sắc màu, hài hòa giữa con người với thiên nhiên, trong suốt hơn 23 năm hoạt động, Yên Thái không ngừng mang đến những sản phẩm dịch vụ ngày càng chất lượng hơn, luôn thể hiện rõ tinh thần nhiệt thành khi đồng hành với các kiến trúc sư, nhà thầu và chủ đầu tư. Ông Hà Xuân Nam, Chủ tịch Công ty TNHH Kiến trúc – Nội thất Nam Anh cho biết: “Chúng tôi đã hoạt động trong lĩnh vực thiết kế nội thất 15 năm thì 11 năm có sự đồng hành của Yên Thái. Bằng các sản phẩm chất lượng, uy tín, sự cam kết đồng hành của Yên Thái khiến tôi vô cùng yên tâm về chất lượng cũng như tiến độ công trình.”

Với 23 năm kinh nghiệm, Yên Thái đã đảm nhận nhiều dự án trong các lĩnh vực đa dạng
Với 23 năm kinh nghiệm, Yên Thái đã đảm nhận nhiều dự án trong các lĩnh vực đa dạng

Đến nay, Yên Thái đã đồng hành cùng nhiều đối tác thân thiết qua các dự án: nhà hàng, khách sạn, nhà hát, ngân hàng, khu thương mại, lâu đài,… Ông Bùi Cao Sơn – Đại diện công ty cổ phần Phát triển và Đầu tư Yên Thái nhấn mạnh: “Chúng tôi nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết với khách hàng dựa trên nguyên tắc chấp nhận và thực hiện bền bỉ. Yên Thái cũng không ngừng làm mới mình để đem đến thị trường Việt những sản phẩm chất lượng, an toàn, thân thiện như Armstrong.” Yên Thái tạo uy tín trên với các đối tác nhờ quy trình thi công thi công 8 bước tiêu chuẩn, đảm bảo tiến độ thi công không vượt quá 20% thời gian cam kết. Mọi công trình, dự án Yên Thái đảm nhận chuẩn xác về chất lượng, màu sắc và đảm bảo hoàn trả mặt bằng về đúng hiện trạng ban đầu. Với 6 cam kết “vàng”, Yên Thái xây dựng niềm tin với khách hàng, đối tác, chủ đầu tư để không chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng, giải pháp thi công toàn diện và an toàn, mang đến sự hài hòa về không gian mà còn cả sự hài lòng về dịch vụ và thái độ chuyên nghiệp.

Công ty Cổ phần Phát triển và Đầu tư Yên Thái

© Tạp chí Kiến trúc