Boston lắp đặt hệ thống công nghệ sáng tạo dành cho người dân

Thành phố Boston vừa đưa vào sử dụng một công nghệ sáng tạo với một màn hình điện tử cung cấp thông tin, thời gian về các sự kiện địa phương và dịch vụ của thành phố.

B1144-tckt-04

Phòng thí nghiệm viện công nghệ MIT hợp tác với Visionect để phát triển các tính năng “cắm và chạy” có thể được cài đặt bất kì nơi nào. Dự án Soofa Sign sử dụng hoàn toàn công nghệ năng lượng mặt trời cho việc sạc điện.

B1144-tckt-01

Soofa Sign sử dụng công nghệ để cung cấp thông tin và thời gian thực cho cư dân thành phố. Thiết kế thanh lịch của nó cùng với tính năng tiết kiệm năng lượng, giảm thiểu ô nhiễm môi trường ánh sáng, Soofa Sign thậm chí không cần phải kết nối với lưới điện.

B1144-tckt-08

Soofa Sign mang đến dấu hiệu đặc trưng một màn hình điện tử siêu hiệu quả và nó được hỗ trợ bởi công nghệ tiên tiến của Visionect, liên tục cập nhật các nội dung theo thời gian thực. Hệ thống năng lượng mặt trời được thiết lập sẽ cung cấp tất cả các năng lượng theo nhu cầu và màn hình thông minh sáng lên để có thể đọc vào ban đêm. Soofa Sign đầu tiên được lắp đặt tại trung tâm dành cho người đi bộ tại thành phố Boston, Samuel Adams Park và dự kiến nó sẽ có mặt sớm ở Cambridge cùng một số thành phố lớn khác.

B1144-tckt-09

Theo Báo xây dựng