Nhôm Ngọc diệp: Dòng vật liệu xanh thân thiện với môi trường

Tuy mới xuất hiện trong ngành xây dựng Việt Nam nhưng nhôm là vật liệu ứng dụng rộng rãi, được các giới chuyên gia và kiến trúc sư đánh giá là dòng vật liệu xanh, thân thiện với môi trường, tạo ra nhiều thay đổi trong thiết kế và xây dựng công trình. Bên cạnh đó, nhu cầu sử dụng nhôm trong nước ngày càng cao và yêu cầu ngày càng khắt khe hơn của người tiêu dùng. Nắm bắt được điều đó, Ngọc Diệp Group đã cho ra mắt dòng sản phẩm nhôm xây dựng – nhôm công nghiệp – nhôm billet chất lượng cao mang thương hiệu DINOSTAR.

Công nghệ sản xuất hiện đại bậc nhất Việt Nam

Là một trong những đơn vị tiên phong tại Việt Nam đầu tư và sản xuất nhôm trên dây chuyền công nghệ cao, máy móc thiết bị hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ các quốc gia phát triển như: Đức, Nhật Bản, Đài Loan,.. nhà máy sản xuất nhôm DINOSTAR của Tập đoàn Ngọc Diệp được xây dựng tại khu công nghiệp Phố Nối A, Văn Lâm, Hưng Yên có quy mô diện tích hơn 60.000m2. Đây sẽ là một trong những nhà máy có quy mô lớn và hiện đại bậc nhất trong lĩnh vực sản xuất nhôm ở Việt Nam, với các dòng sản phẩm chính là:

  •  Nhôm định hình: Nhôm thanh; Nhôm xây dựng (thanh profile nhôm) dùng làm khung cửa, khung vách dựng, nan chớp, nan cửa cuốn…; Nhôm công nghiệp sử dụng trong sản xuất ô tô, máy tính, thiết bị link kiện điện tử… 
  • Billet: Series 6000, series 7000,… với kích thước 4 inch, 5 inch, 7 inch

Hiện nay, nhà máy DINOSTAR là một trong những nhà máy hàng đầu tại Việt Nam có tỷ lệ tự động hóa cao; sở hữu hệ thống sản xuất khép kín liên hoàn từ khâu luyện đúc Billet, đùn ép nhôm, sơn tĩnh điện cho đến khi ra thành phẩm; hệ thống quản lý tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2015, ISO 14001:2015, TCVN 5838:1994, QCVN 16:2014/BXD; JIS H4100:2015; EN 755-9:2016…. Nhà máy nhôm DINOSTAR có thể cung cấp ra thị trường hơn 55.000 tấn nhôm /năm; 40.000 tấn billet/năm .

Sản phẩm nhôm ưu việt thân thiện với môi trường

Có mặt trên khắp 63 tỉnh thành từ Bắc vào Nam, nhôm Dinostar của Tập đoàn Ngọc Diệp đang được các đại lý, khách hàng, người tiêu dùng đánh giá tốt về chất lượng cũng như mẫu mã bởi có nhiều tính ưu việt thân thiện với môi trường, có thể cạnh tranh với các sản phẩm khác trên thị trường trong nước và quốc tế:

  • Có độ bền cao;
  • Có khả năng chống xước;
  • Không bị ăn mòn bởi hoá chất thông thường hay tác động của thời tiết;
  • Có tính thẩm mỹ cao;

Được ứng dụng và phù hợp với rất nhiều công trình, nhà máy sản xuất trong lĩnh vực công nghiệp và xây dựng như: chung cư, biệt thự, các tòa nhà cao ốc, văn phòng; các nhà máy sản xuất ô tô, máy móc công nghiệp; máy tính, linh phụ kiện điện tử,… Ngọc Diệp cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, thân thiện với môi trường và có giá thành hợp lý.

Công ty Cổ phần Nhôm Ngọc Diệp
Điện thoại: 024 3942 7991 Email: dinostar-alu@ngocdiep.vn
Nhà máy: Đường C2 – Khu C – KCN Phố Nối A – Văn Lâm – Hưng Yên
Website: www.nhomdinostar.vn
Tập đoàn Ngọc Diệp
Trụ sở: 118 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 024 3942 2828
Website: www.ngocdiep.vn

(Bài đăng trên Tạp chí Kiến trúc số 12-2018)