Thông báo gia hạn cuộc thi Thiết kế Ngôi nhà mơ ước

Cuộc thi thiết kế “Ngôi nhà Mơ ước” được phát động từ tháng 03/2017 và hiện nay đã thu hút đông đảo sự yêu thích của Kiến trúc sư, Sinh viên Kiến trúc cùng những bạn đọc yêu thích kiến trúc – nội thất. Với sự đa dạng về hạng mục tham dự (Bao gồm cả Chuyên nghiệp/Bán chuyên nghiệp và Không chuyên) cùng các mức giải thưởng hấp dẫn (Tổng giá trị gần 300 triệu đồng), cuộc thi đã nhận được rất nhiều những quan tâm của độc giả về cách thức tham gia và thời hạn nộp bài.

Vì vậy, nhằm đáp ứng nguyện vọng của đông đảo bạn đọc, KTS và Sinh viên về thời gian thực hiện công trình, đồ án để dự thi, Ban tổ chức đã thông báo gia hạn thời gian nộp bài thi đến hết ngày 18/10/2017.


Thông tin chi tiết về lịch trình cuộc thi:

  • Công bố về cuộc thi: 14/3/2017
  • Tuyên truyền về cuộc thi: Từ 14/3/2017 đến 1/10/2017
  • Nhận hồ sơ, phương án dự thi: Từ 08:00 ngày 20/8/2017 đến 16:00 ngày 18/10/2017.
  • Trong tháng 10/2017, Hội đồng chấm thi sẽ chọn ra các PA lọt vào Chung kết, sau đó, lựa chọn giải Nhất, Nhì, Ba; Giải Ngôi nhà mơ ước. Các phương án lọt vào Chung kết sẽ được tham dự Giải Bình chọn thông qua website: www.tapchikientruc.com.vn trong 7 ngày.
  • Trao giải: Dự kiến tháng 11/2017

 

CUỘC THI NGÔI NHÀ MƠ ƯỚC: Với mong muốn khơi gợi sự sáng tạo, thể hiện những mong muốn về kiến trúc nhà ở nói riêng, và các không gian sống, làm việc nói chung, Tạp chí Kiến trúc – Hội KTS Việt Nam phối hợp với Tập đoàn Thạch Bàn cùng CLB Kiến trúc sư trẻ Việt Nam tổ chức Cuộc thi thiết kế “Ngôi nhà Mơ ước. Bắt đầu từ những quan niệm mới về không gian ở, Ban tổ chức hướng tới việc nâng cao chất lượng sống của người dân, xây dựng những không gian ở hiện đại và giàu bản sắc văn hóa. Cuộc thi dự kiến trở thành một hoạt động nghề nghiệp thường xuyên của giới KTS, một sân chơi thúc đẩy, hỗ trợ sự sáng tạo, huy động ý tưởng của mỗi người dân vì một nền kiến trúc ngày một phát triển, thân thiện với môi trường, và chất lượng cuộc sống ngày một tốt đẹp hơn.

BTC – TCKT.VN
© Tạp chí kiến trúc