Thông báo gia hạn cuộc thi Thiết kế Ngôi nhà mơ ước 2022

Cuộc thi “Ngôi nhà mơ ước” lần thứ 3 do Tạp chí Kiến trúc – Hội KTS Việt Nam, CLB KTS Trẻ tổ chức với chủ đề “Cá tính của không gian ở” tiếp tục tìm kiếm, khuyến khích các ý tưởng thiết kế sáng tạo, độc đáo trong lĩnh vực kiến trúc Nhà ở vừa được phát động trở lại vào tháng 6/2022 vừa qua. Với sự đa dạng về hạng mục tham dự cùng các mức giải thưởng hấp dẫn, cuộc thi đã nhận được rất nhiều những quan tâm của độc giả về cách thức tham gia và thời hạn nộp bài.

Vì vậy, nhằm đáp ứng nguyện vọng của đông đảo bạn đọc, KTS và Sinh viên về thời gian thực hiện công trình, đồ án để dự thi, Ban tổ chức thông báo gia hạn thời gian nộp bài thi đến 16:00 ngày 15/10/2022.


Thông tin chi tiết về lịch trình cuộc thi:

  • Công bố về cuộc thi: 30/6/2022
  • Hạn nộp hồ sơ, phương án dự thi: 16h00 ngày 15/10/2022.
  • Trong tháng 10/2022, Hội đồng chấm thi sẽ chọn ra các PA lọt vào Chung kết, sau đó, lựa chọn giải Nhất, Nhì, Ba; Giải Ngôi nhà mơ ước. Các phương án lọt vào Chung kết sẽ được tham dự Giải Bình chọn thông qua website: www.tapchikientruc.com.vn
  • Trao giải: Dự kiến tháng 10-11/2022

Trong những năm qua, cuộc thi thiết kế “Ngôi nhà mơ ước” do Tạp chí Kiến trúc, Câu lạc bộ KTS trẻ Việt Nam phối hợp tổ chức đã trở thành một sân chơi bổ ích, hấp dẫn của đông đảo các KTS và sinh viên kiến trúc trong nước và quốc tế. Cuộc thi “Ngôi nhà mơ ước” lần thứ 3 với chủ đề “Cá tính của không gian ở” tiếp tục tìm kiếm, khuyến khích các ý tưởng thiết kế sáng tạo, độc đáo trong lĩnh vực kiến trúc Nhà ở, phát huy những cách tiếp cận mới trên cơ sở kế thừa các giá trị văn hoá truyền thống công nghệ và phong cách sống hiện đại để ngôi nhà thật sự là không gian tiện nghi, mang lại cảm an yên, thư giãn sau những bộn bề của cuộc sống.

Cuộc thi cũng là dịp gắn kết giữa Nhà cung cấp với giới KTS, chủ đầu tư và người dân, tạo cầu nối trong thiết kế, xây dựng những công trình Nhà ở, cùng góp sức tạo nên những công trình Nhà ở tiện nghi, hiện đại và bản sắc, góp phần nâng cao chất lượng sống của người dân trong thời kỳ mới.

© Tạp chí kiến trúc