Tôn vinh cảm hứng sáng tạo cùng cuộc thi thiết kế không gian bếp “S.O.S 2020’’

Thiết kế kiến trúc là sự giao thoa giữa khoa học và nghệ thuật, đòi hỏi tài năng, đam mê và sự sáng tạo không ngừng của người Kiến trúc sư. Với những nhà thiết kế, KTS hiện đại, bên cạnh sự am hiểu về ngôn ngữ, sắc màu, công năng vật dụng,.. còn cần những cảm xúc và nguồn năng lượng tích cực để khơi dậy và kết nối những tâm hồn đồng điệu nghệ thuật. Nói cách khác, người Kiến trúc sư chính là người truyền cảm hứng, “thổi hồn” cho những không gian hoàn hảo. Đó cũng chính là tinh thần mà Vicostone muốn đem đến cho khách hàng thông qua các sản phẩm đá thạch anh độc đáo, giàu tính nghệ thuật nhằm tôn vinh những giá trị trong cuộc sống mà mỗi người đều trân trọng: gia đình, tổ ấm, phong cách riêng, cảm xúc cá nhân và sự kết nối.

Với mong muốn tôn vinh cảm hứng sáng tạo, những giá trị sống nhân văn, đồng thời khuyến khích những nhà sáng tạo- người KTS tự tin thể hiện tư duy thiết kế với những không gian độc đáo khi kết hợp sử dụng các mẫu mã đa dạng của đá thạch anh Vicostone, Công ty Cổ phần VICOSTONE kết hợp cùng Cộng Đồng VIETCG tổ chức cuộc thi thiết kế không gian bếp “S.O.S 2020- Soul Of Stone Design Contest / Cuộc thi Thiết kế Sáng tạo Không gian Bếp “Soul Of Stone” (“Tâm hồn của Đá”).

Cuộc thi dành cho tất cả mọi Kiến trúc sư yêu thích sáng tạo không gian sống, được tổ chức Online trong Group Cộng đồng VietCG, tại link: https://www.facebook.com/groups/vietcg/

Cuộc thi diễn ra từ ngày 17/09/2020 đến ngày 22/10/2020. Các thí sinh tham gia cuộc thi sẽ có cơ hội sáng tạo nên những không gian sống độc đáo của mỗi gia đình thông qua trí tuệ, tâm hồn và bàn tay tài hoa của các nhà thiết kế làm nên các ứng dụng đặc sắc từ những kiệt tác đá Vicostone.

Ngoài ra các thí sinh tham gia cuộc thi còn có hội nhận được tưởng thưởng với những giải thưởng vô cùng ý nghĩa và giá trị:

 • NHÓM 1: Giải chuyên môn
  • Giải Nhất: Giải thưởng Thiết kế xuất sắc nhất – Giải cho thiết kế được Hội đồng chuyên môn đánh giá cao nhất, giải thưởng trị giá 20 triệu đồng tiền mặt + voucher 20 triệu mua đá Vicostone (voucher áp dụng cho đơn hàng giá trị tối thiểu 50tr trở lên).
  • 02 Giải Nhì: 10 triệu đồng tiền mặt + voucher 15 triệu mua đá Vicostone (voucher áp dụng cho 1 đơn hàng giá trị tối thiểu 30tr trở lên).
  • 05 Giải Ba: 2 triệu đồng tiền mặt + voucher 10 triệu mua đá Vicostone (voucher áp dụng cho 1 đơn hàng giá trị tối thiểu 20tr trở lên).
 • NHÓM 2: Giải thưởng “Thiết kế được yêu thích nhất” – Giải bình chọn (bình chọn chính là lượng like, tim, comment tại post bài dự thi của thí sinh).
  •  01 Giải Nhất bình chọn: giải thưởng trị giá 10 triệu đồng tiền mặt + voucher 20 triệu mua đá Vicostone (voucher áp dụng cho đơn hàng giá trị tối thiểu 50tr trở lên).
  • 01 Giải Nhì bình chọn: 5 triệu đồng tiền mặt + voucher 15 triệu mua đá Vicostone (voucher áp dụng cho 1 đơn hàng giá trị tối thiểu 30tr trở lên).
  • 05 Giải Ba bình chọn: 1 triệu đồng tiền mặt + voucher 10 triệu mua đá Vicostone (voucher áp dụng cho 1 đơn hàng giá trị tối thiểu 20tr trở lên).

Các đồ án dự thi thuộc các hạng mục: không gian phòng bếp, phòng ăn. Đồ án đáp ứng được các tiêu chí mà ban tổ chức đề ra:

 • Link tài liệu đề bài bao gồm cả map đá: http://www.fshare.vn/file/YTY37INICV5T
 • Thí sinh phải sử dụng map đá thương hiệu Vicostone (đã có trong file đề thi) vào các thiết kế không gian nội thất.
 • Đạt các tiêu chí diễn họa: ý tưởng, chất liệu, môi trường, không gian, thời gian.
 • Thể lệ cuộc thi: vui lòng truy cập link https://rb.gy/mkgtrq

Thông tin về VICOSTONE:

VICOSTONE (thuộc Tập đoàn Phenikaa) là một trong 3 nhà sản xuất đá thạch anh lớn nhất thế giới về đá nhân tạo gốc thạch anh cao cấp. Bên cạnh những đặc tính vượt trội về độ bền, chắc, chống thấm, chống xước, sản phẩm đã VICOSTONE đạt tiêu chuẩn kiểm định khắt khe về chất lượng và được cấp các chứng chỉ quốc tế bao gồm NSF, Green guard Gold, dấu CE về độ an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người dùng, đảm bảo ngừa vi khuẩn, chống bám bẩn vượt trội.

Đá VICOSTONE đã có mặt tại hơn 40 quốc gia, chinh phục các thị trường khắt khe như Mỹ, Canada, Úc, Châu Âu…

VICOSTONE bảo hành 15 năm cho sản phẩm chính hãng.

 • Website: www.vicostone.com/vi-vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/VicostoneVietnam
 • Hotline: 18006766

© Tạp chí kiến trúc