Sinh viên Đại học Mở Hà Nội bảo vệ đồ án tốt nghiệp

Ngày 28/05/2016, Khoa Kiến trúc đã tổ chức Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp cho 113 sinh viên đủ điều kiện tốt nghiệp năm 2016 với 05 Hội đồng gồm các GS.TS.KTS đầu ngành đang tham gia công tác và giảng dạy tại Khoa.
ThS. KTS Võ Thùy Dung – Quyền Chủ nhiệm khoa Kiến trúc Viện Đại học Mở Hà Nội thay mặt BCN khoa và các sinh viên bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc tới các quý vị đại biểu, các Giáo sư, các chuyên gia Kiến trúc Quy hoạch tham gia hội đồng đánh giá đồ án tốt nghiệp, tri ân các thầy cô giáo đã và đang tham gia giảng dạy, công tác tại Khoa, luôn quan tâm, phối hợp và dành nhiều tri thức và kinh nghiệm giúp đỡ Khoa trong công tác đào tạo suốt thời gian qua. Cô cũng đại diện các thầy cô giáo, cán bộ viên chức của Khoa chúc các sinh viên bảo vệ đồ án tốt nghiệp đạt kết quả cao. Buổi lễ đã được tổ chức trang trọng và tạo ấn tượng cho các giảng viên, sinh viên và các phụ huynh đến tham dự lễ bảo vệ Đồ án tốt nghiệp.
Kết quả: 12 đồ án đạt mức TB ( 10%) 62 đồ án đạt loại khá ( 56%) 36 đồ án đạt loại giỏi ( 32%) và 2 đồ án đạt xuất sắc ( 2%).

Một số hình ảnh tại Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp

DFFBSGGS

ẺHERGGW

GEGWEG

SVDBED

Quy hoạch chi tiết Khu du lịch nghỉ dưỡng D’evelyn
GVHD: Nguyễn Thị Thanh Mai
SVTH: Phạm Thị Lan Anh

T4

T5

KTS Võ Thùy Dung

(Bài đăng trên Tạp chí Kiến trúc số 06 -2016 )