Khu nhà mẫu của Palm Heights

Khu nhà mẫu của Palm Heights là một dự án khu căn hộ cao tầng được phát triển bởi Keppel Land. Lấy cảm hứng từ logo của Palm City, các đường nét được thiết kế cách điệu đơn giản tạo thành phong cách chung cho nội thất được thể hiện trên các mảng tường trang trí và chi tiết lam cửa sổ. Công trình Palm Heights – Sale Gallery gồm hai khu vực chính: Khu vực giao dịch đón khách và không gian các căn hộ mẫu.

Thông tin căn nhà

  • Đơn vị thực hiện: MIA Design Studio
  • Vị trí: Đường Song Hành, Cao tốc HCM – Long Thành – Dầu Giây, Nam Rạch Chiếc, P. An Phú, Quận 2, TP.HCM
  • Diện tích sàn: 300m2
  • Ngày ra mắt: 15/10/2016
  • Chủ nhiệm dự án: Steven Baeteman
  • Thiết kế nội thất: Steven Baeteman, Lữ Minh Khang, Phạm Bảo Nhật Tân
  • Triển khai: Ông Thị Tuyết Nga, Lê Thị Hồng Phúc
  • Ảnh: Hiroyuki Oki

Tông màu trầm ấm từ phần trần, sàn và tường  bao phủ lấy tổng thể không gian Sale Gallery. Mọi thứ chìm xuống nhằm tôn lên các yếu tố chính như quầy lễ tân, khối sa bàn của dự án, v.v… Những khối sáng ấy được làm nổi bật bằng vật liệu trắng bóng acrylic, đường nét mạnh và ánh sáng nhấn. Sự tương phản đường nét được nhấn mạnh. Cùng với cảnh quan xanh bên ngoài thì nội thất cũng được thiết kế với các mảng xanh nhằm tôn lên tông màu chủ đạo, tông màu chính của thiết kế, đem đến một không gian gần gũi, nhẹ nhàng và luôn tràn đầy sức sống bên trong Sale Gallery.


Khu vực căn hộ mẫu được thiết kế theo 3 phong cách khác nhau:

Wood – White:Bên trong tổng thể trắng thì ý tưởng chủ đạo của thiết kế tập trung vào các vật liệu tự nhiên , phối hợp qua lại nhằm mang đến cho căn hộ ba phòng ngủ một cảm nhận mới về màu sắc và chất liệu. Từ đó, con người cảm thấy gần gũi hơn với thiên nhiên và không bị gò bó trong không gian căn hộ.Colorful: Nhiều người trẻ tuổi thích những phong cách mới nhiều màu sắc thích một không gian trẻ trung, vui tươi, sinh động. Phong cách phù hợp với căn hộ hai phòng ngủ tuy nhỏ nhưng có sự kết hợp tinh tế giữa các mảng gương tạo cho căn hộ một cảm giác rộng mở, linh động.


Sophisticated:  trong căn hộ có diện tích lớn nhất dự án được thiết kế một cách tinh tế và sang trọng . Tinh tế trong từng đường nét, vật liệu và trong cả sự tương phản.

Xem thêm: The Memory – ngôi nhà mang đặc trưng của truyền thống người Việt

Theo handhome