Ray Architecture: Thành công từ tận tâm và sáng tạo

Là thương hiệu đã nhiều năm khẳng định uy tín trong ngành kiến trúc Việt Nam, RAY ARCHITECTURE đã có những đồng hành đối với nền kiến trúc nước nhà trong suốt 10 năm vừa qua với triết lý kiến trúc: Lấy con người và môi trường làm trọng tâm, tạo dựng không gian kiến trúc hiện đại hòa quyện với công nghệ. 

Định hình hướng đi riêng trong bối cảnh hội nhập

Thành lập năm 2014, RAY ARCHITECTURE bắt đầu cuộc hành trình của mình với tất cả đam mê, nhiệt huyết, lòng yêu nghề và khát khao cống hiến. RAY ARCHITECTURE đã hoạch định cho mình một con đường với tôn chỉ về kiến trúc hiện đại kết hợp với công nghệ. Công ty cũng dành sự quan tâm đặc biệt đến yếu tố môi trường, thể hiện từ những dự án đầu tiên với những yếu tố về ánh sáng, thông gió và giá trị công trình, tất cả đã gắn kết, tạo nên RAY ARCHITECTURE ngày hôm nay trong ấn tượng của khách hàng, đối tác cũng như các đồng nghiệp.

Mitalab office building – 66 Giảng Võ – Hà Nội

Homestay Sóc Sơn – Hà Nội
Đông Sơn Villa Phúc Yên – Vĩnh Phúc
Lotus Home resort – Hàm Ninh – Phú Quốc

Như nhiều lĩnh vực nghệ thuật và kỹ thuật khác, RAY ARCHITECTURE hoạt động với một hoài bão và sự kiên cường để biến giấc mơ thành hiện thực, hoán đổi sự phức tạp thành những điều giản đơn, những khó khăn thành thuận lợi, biến những điều tưởng như mơ hồ trong tham vọng của con người về dự án thành hiện hữu. RAY ARCHITECTURE lựa chọn luôn hướng đến sự thành công của dự án qua những ý tưởng sáng tạo và đổi mới. Công ty luôn cùng trăn trở, song hành với khách hàng từ bản thảo đầu tiên, nghiên cứu và thiết lập lên giá trị của kiến trúc để đem lại con đường hiệu quả nhất có thể cho công trình kiến trúc.

Kiến trúc, nội thất và thi công – Thành công từ tận tâm và sáng tạo

Trong suốt quá trình 10 năm hoạt động, với kiến thức, sự hiểu biết chuyên sâu về thiết kế , thi công, cùng với niềm đam mê yêu nghề và sự tận tâm và trách nhiệm – RAY ARCHITECTURE mang tới các dịch vụ trọn gói từ tư vấn thiết kế kiến trúc, nội thất cho đến công tác quản lý dự án – giúp khách hàng luôn cảm thấy hài lòng với các sản phẩm có chất lượng hoàn thiện tốt nhất về kỹ mỹ thuật.

Villa Ciputra – Hà Nội
Villa Ecopark – Hưng Yên
Hoàng cầu Apartment – Hà Nội

Với những kinh nghiệm dồi dào thực thi nhiều dự án cho một số dự án có yêu cầu cao về chất lượng hoàn thiện tại Việt Nam, RAY ARCHITECTURE không chỉ thiết kế kiến trúc, nội thất toàn diện với sự tỉ mỉ, công phu – Công ty luôn tư vấn cho khách hàng các giải pháp tổng thể toàn bộ hệ thống kỹ thuật cơ điện MEP tiên tiến và hiện đại, đặc biệt là tư vấn chiếu sáng giải pháp & trang trí – một phần quan trọng đóng góp cho sự hoàn thiện của dự án.

Sứ mệnh xây dựng cộng đồng kiến trúc Việt

RAY ARCHITECTURE luôn đồng hành cùng các trường chuyên ngành thiết kế như ĐH Kiến trúc Hà Nội, ĐH Xây dựng Hà Nội, ĐH Mỹ thuật Công nghiệp,… với mong muốn chia sẻ những kinh nghiệm làm nghề, truyền cảm hứng yêu nghề và cảm hứng sáng tạo – đóng góp phần giá trị nhỏ bé của mình cho sự nghiệp đào tạo các KTS, nhà thiết kế tương lai.

Villa Legacy Hòa Bình
Villa Ecopark – Hưng Yên

Bên cạnh đó, RAY ARCHITECTURE là cái tên tích cực tham gia các triển lãm về Kiến trúc với mong muốn chia sẻ con đường thực hành nghề nghiệp quý báu, có giá trị đối với cộng đồng kiến trúc tại Việt Nam và Xã hội nói chung. Một số triển lãm nổi bật có thể kể đến như: “Phù Sa” năm 2019 với nhóm Weplay, “Lộ” năm 2021 với nhóm Weplay và Triển lãm WEDOX cùng với 17 đơn vị kiến trúc Việt Nam và Quốc tế.

(Bài đăng trên Tạp chí Kiến trúc số 3-2024)