Công ty cổ phần Kiến trúc Đô thị Việt Nam

Tiền thân của công ty CP kiến trúc đô thị Việt Nam là Trung tâm khoa học và công nghệ kiến trúc của Hội KTS Việt Nam thành lập từ tháng 5 năm 1993.
Với đội ngũ KTS, cán bộ, KHKT có trình độ cao trải qua nhiều năm trong nghề… bao gồm các giáo sư, tiến sĩ, kỹ sư kỹ thuật đô thị, họa sỹ giầu kinh nghiệm được hội tụ từ chi hội KTS Thăng Long. Công ty CP kiến trúc đô thị Việt Nam đã tham gia thiết kế nhiều công trình lớn , nhận được nhiều giải thưởng Quốc Gia và sự tín nhiệm từ các cơ quan Trung ương và địa phương.                          
Đặc biệt năm 2009, 2010 Công ty đã tiếp nhận hợp đồng thiết kế quy hoạch chi tiết 1/2000 công trình khu số 7 TP Thái Nguyên 1740ha; Quy hoạch chi tiết 1/500 khu lễ hội Đền Hùng 25ha; Quy hoạch định hướng TP Việt Trì trở thành TP lễ hội; Quy hoạch chi tiết 1/500 và thiết kế khu biệt thự cao cấp và nhà nghỉ cuối tuần tại Xuân Cầu huyện Thạch Thất, Hà Nội.
Năm 2011, 2012 thiết kế nhiều công trình cao ốc nhà chung cư cao cấp tại khu đô thị kim Giang Thanh Xuân, khu đô thị Tây Hồ quận Tây Hồ Hà Nội. Mục tiêu của công ty là trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế xây dựng và chuyển giao công nghệ với các thể loại công trình: Quy hoạch, dân dụng công nghiệp, các công trình văn hóa thư viện, bảo tàng, nhà hát, các công trình nghệ thuật tranh hoành tráng, phù điêu, tượng đài, các công trình vui chơi giải trí.
Vì sự tận tâm, nhiệt tình sáng tạo của các KTS, KS trẻ. Công ty CP kiến trúc đô thị Việt Nam đang hướng tới chất lượng chuyên môn và đáp ứng những yêu cầu của quý các cơ quan và đông đảo khách hàng.