Công ty TNHH Tư vấn Thiết kế và Xây dựng Tân Á Đông (TAD)

Trải qua hơn 10 năm xây dựng và trưởng thành, Công ty TNHH tư vấn thiết kế và xây dựng Tân Á Đông (TAD) đã tạo dựng nên một thương hiệu có uy tín trên thị trường tư vấn kiến trúc, quy hoạch. Trao đổi với Tạp chí Kiến trúc, Ths. KTS Trịnh Quang Minh  – Giám đốc Công ty TAD chia sẻ : “Người ta nói: “có niềm tin là có tất cả”. Điều mà Tân Á Đông tâm đắc nhất nhất chính là có được niềm tin từ khách hàng và đồng nghiệp. Niềm tin của cán bộ nhân viên trong công ty luôn đoàn kết, phấn đấu, trau dồi kinh nghiệm trong lĩnh vực Kiến trúc Quy hoạch và kỹ thuật xây dựng để không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm tư vấn thiết kế. Tiếp đến là niềm tin mà xã hội đã dành cho Cty, rõ nét nhất là các đối tác, chủ đầu tư, người sử dụng ở khắp các vùng miền trên đất nước”.
Hiện nay, nhu cầu xây dựng rất đa dạng và phong phú. Để củng cố lòng tin mà Công ty đã tạo dựng được, TAD đã chủ động nghiên cứu, học hỏi những xu hướng phát triển của nền kiến trúc hiện đại, kỹ thuật xây dựng tiên tiến, đồng thời, nghiên cứu vận dụng hài hòa với các yếu tố đặc thù tại địa phương, nhằm thể hiện phong cách kiến trúc dân tộc qua các tác phẩm đạt hiệu quả cao về sử dụng và thẩm mỹ.
Năm 2012, nắm bắt được dự báo về những biến động kinh tế xã hội của thế giới nói chung và những ảnh hưởng trực tiếp, gián tiếp vào đất nước ta nói riêng, chiến lược phát triển của TAD hướng tới sự đa dạng hóa các dự án, công trình, mở rộng thị phần ở các thể loại công trình khác nhau tại mọi vùng miền đất nước. Tin tưởng rằng, vượt qua những khó khăn thách thức, năm 2013 sẽ là cơ hội để những ý tưởng sáng tạo độc đáo của đội ngũ KTS TAD được hiện diện ở khắp vùng miền của tổ quốc, đóng góp vào sự nghiệp xây dựng đất nước thời kỳ mới.

Công ty TNHH Tư vấn Thiết kế và Xây dựng Tân Á Đông (TAD)
Địa chỉ: C8-TT9 Khu đô thị Văn Quán Hà Đông Hà Nội.
Điện thoại: 0433546693. Fax: 04.33546693
Web: tanadong.com / Email: tanadong@gmail.com