S – Design với phong cách thiết kế nội thất độc đáo

Nếu như những đồ án quy hoạch của S – Design ghi dấu ấn với lối tư duy khúc triết, rành mạch, cách làm việc khoa học và ý tưởng sáng tạo… thì với những thiết kế nội thất của họ, khách hàng sẽ đặc biệt hài lòng với ngôn ngữ kiến trúc đa dạng và phong phú, sự tiện nghi và những giải pháp kiến tạo không gian độc đáo nhưng không kém phần quyến rũ…
Thiết kế nội thất luôn là công việc rất đặc biệt và độc đáo của Công ty S – Design. Khách hàng luôn có những nhu cầu khác nhau, tuỳ theo từng đối tượng sẽ có những sản phẩm tương thích, phù hợp và đạt chất lượng hoàn hảo. Đó là điều mà S – Design luôn hướng tới và đã có những thành công nhất định trong lĩnh vực thiết kế nội thất. KTS Salvador Perez Arroyo, người sáng lập công ty S – Design cho biết: “Chúng tôi thường trao đổi và tham gia thiết kế cùng với khách hàng, tôn trọng mọi ý tưởng của họ, kết hợp và chỉnh chỉnh sửa với ý kiến chuyên môn của S – Design, đưa ra ý tưởng cuối cùng và tìm cách biến ý tưởng đó thành hiện thực với sự cân đối tài chính của khách hàng…” 
 
 
Những thiết kế của S – Design thường theo phong cách hiện đại, mỗi ngôi nhà, mỗi không gian lại theo từng phong cách riêng, độc đáo và riêng biệt. Chúng ta đang sống trong một môi trường không đồng nhất, vì vậy, mỗi thiết kế của S – Design đều trở thành mẫu mực với những nghiên cứu cụ thể, những giải pháp độc đáo, tạo ra những hiệu quả đáng ngạc nhiên cho từng không gian, từng trải nghiệm sống của khách hàng. 
Trong số này, Tạp chí Kiến trúc trân trọng giới thiệu một số mẫu thiết kế nội thất độc đáo của S – Design, như những đại diện cho phong cách sống hiện đại, tiện nghi nhưng sang trọng, ấm cúng và gần gũi….