Tập đoàn Kume Sekkei

Tập đoàn Kume Sekkei cam kết tạo ra môi trường sống đầy sáng tạo. Chúng tôi sẽ đáp ứng các nhu cầu của khách hàng bằng giải pháp kiến trúc và kỹ thuật tiên tiến, vừa xem xét mỗi dự án trong khía cạnh xã hội nói chung, vừa phát huy tối đa tài năng độc đáo của các Kiến trúc sư trong đội ngũ thiết kế đa lĩnh vực mà Kume Sekkei đã đạt được nhiều thế mạnh.
Công ty TNHH Thiết kế Châu Á Kume là một thành viên của Tập đoàn KUME SEKKEI
Được thành lập từ năm 1932, tập đoàn KUME SEKKEI ngày nay là một công ty hàng đầu Nhật Bản về thiết kế quy hoạch, thiết kế kiến trúc và thiết kế kỹ thuật các công trình với khoảng 530 kiến trúc sư và các kỹ sư thiết kế (kết cấu, hệ thống kỹ thuật cơ điện). Chúng tôi đã mang lại cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng tại Nhật Bản cũng như ở trên 40 quốc gia khác trên thế giới bằng việc cung cấp rất nhiều dịch vụ chuyên nghiệp về thiết kế công trình và quản lý các dự án xây dựng.

Dịch vụ quản lý và thiết kế
Chúng tôi – một công ty cung cấp các giải pháp tổng thể tại khu vực Châu Á với chất lượng cao của Nhật Bản trong việc quản lý dự án, lập kế hoạch kinh doanh, quy hoạch tổng thể, thiết kế kiến trúc và kỹ thuật, giảm sát công trình xây dựng…
Cung cấp dịch vụ quản lý thiết kế, quản lý dự án và quản lý xây dựng công trình theo yêu cầu của khách hàng từ giai đoạn thiết kế quy hoạch đến khi hoàn thành công trình.
Cung cấp dịch vụ thiết kế chất lượng cao cho tất cả các lĩnh vực chuyên môn một cách toàn diện và tổng quan nhất.
Cung cấp dịch vụ thiết kế công trình mang vẻ đẹp và ngôn ngữ kiến trúc Nhật Bản thân thiện với môi trường kết hợp với hệ thống kết cấu và công nghệ hiện đại được áp dụng trên toàn thế giới.

1. ECOPARK High-rise Apartment 1A-01
Dự án chung cư cao tầng giai đoạn 1 thuộc dự án  Ecopark 500ha đang được triển khai nằm cách trung tâm Hà Nội 30 phút xe chạy.
Mỗi một đơn nguyên tầng điển hình gồm 6 căn hộ với quy mô từ 70~90m2 được đảm bảo về thông gió, chiếu sáng tự nhiên.
Dự án chung cư trên có tên là “Rừng Cọ” được thiết kế với cảnh quan ngập tràn cây xanh, rực rỡ sắc hoa, làm phong phú thêm cho cuộc sống của cư dân nơi đây.

2. Trường học Đoàn Thị Điểm ECOPARK
Trường tiểu học-trung học cơ sở tư thục được xây dựng tại khu đất thuộc giai đoạn 1, dự án Ecopark
Các tòa nhà được kết nối với nhau bởi hệ thống nhà cầu bao quanh sân trung tâm hình giọt nước. Từ sân bóng đá mặt cỏ của trường, những tiếng reo hò của trẻ em vọng ra mang đến cho các dãy phố mới của khu đô thị Ecopark một bầu không khí sôi động đầy sức sống.


3. Khách sạn Pullman Saigon Center

Là khách sạn 5 sao mới khai trương, nằm ở trung tâm TP Hồ Chí Minh, gần chợ Bến Thành
Mặt đứng được thiết kế có những tấm chớp ngang theo nhịp điệu mà tùy theo từng thời điểm trong ngày hoặc theo từng hướng nhìn khác nhau sẽ thấy sự biến đổi. Tương lai, công trình sẽ trở thành một trong những biểu tượng mới của thành phố.

 

4. Khu đô thị The Manor Central Park – Bitexco


Khu chung cư được thiết kế với chủ đề kiến trúc “THAY ĐỔI” phù hợp với thay đổi trong phong cách sống của người dân và sự chuyển đổi của thời gian, mang tính biểu tượng và mô hình cho công trình chung cư cao tầng được xây dựng tại Khu đô thị The Manor Central Park. Thiết kế của chúng tôi cũng đưa ra giải pháp để đạt được hiệu suất sử dụng cao và an toàn nhờ việc bố trí hai lõi thang máy được kết nối với nhau bởi một hành lang phục vụ thoát hiểm.
Khu nhà ở thấp tầng được thiết kế với ngôn ngữ kiến trúc Tân cổ điển tạo ra sự khác biệt so với các dự án khác. Mục tiêu của chúng tôi là tạo sự đa dạng cho các ngôi nhà trong một không gian phức hợp của đô thị. Thiết kế đã đạt được sự hài hòa giữa tính thống nhất và tính đa dạng bằng việc tạo ra một khu chức năng đô thị được kết hợp từ nhiều ngôi nhà đáp ứng được những yêu cầu đa dạng và riêng biệt về phong cách sống của chủ nhà.