Tạp chí Kiến trúc số 07-2017

 

Bạn đọc thân mến!

Những câu chuyện xung quanh chủ đề “Không gian ở” trên Tạp chí Kiến trúc số 7/2017 sẽ đem đến cho bạn đọc những góc nhìn khá thú vị về ngôi nhà ở thời hiện đại – Đó không chỉ là nơi trú ngụ đơn thuần với mái nhà che mưa nắng, mà là chốn đi về gắn với ký ức đời người, là bức tranh phản chiếu sự thay đổi về quan niệm ở thời @. Các bài viết trên Tạp chí Kiến trúc số này đã góp phần lý giải sự thay đổi đó từ góc độ văn hóa – xã hội, kinh tế – khoa học và đề xuất những giải pháp đa chiều cho việc cải thiện chất lượng không gian ở; đồng thời góp phần kéo lại gần khoảng cách giữa tư duy sáng tạo của KTS và thị hiếu của người dân.

Với các bài viết về những dấu son trong hoạt động của giới KTS, câu chuyện làm nghề, truyền nghề của những KTS lão thành, chuyên mục Hướng tới Kỷ niệm 70 năm thành lập Hội KTS Việt Nam sẽ xuất hiện thường kỳ trên Tạp chí Kiến trúc, bắt đầu từ số 7/2017. Nhìn lại quãng đường đã qua với những nỗ lực hoạt động, tác động tích cực đến xã hội, đến nền kiến trúc nước nhà, hy vọng Chuyên mục sẽ nhận được sự quan tâm, tham gia của nhiều thế hệ KTS, góp sức xây dựng mái nhà chung của giới KTS Việt Nam.

Chuyên mục Đào tạo trân trọng giới thiệu Đồ án đoạt Giải Vàng trong cuộc thi thiết kế Pulpit Rock Church của nhóm SV trường ĐH Kiến trúc Hà Nội. Với ý tưởng độc đáo về một Nhà thờ ảo, SV Kiến trúc Việt Nam đã gây bất ngờ cho BTC cuộc thi. Đặc biệt, với sự giúp sức của công nghệ, họ đã truyền tải một thông điệp đặc biệt về sự nhìn nhận lại mối quan hệ giữa kiến trúc và thiên nhiên.

Nhân dịp kỷ niệm 100 năm ngày sinh của KTS Ieoh Ming Pei, TCKT trân trọng giới thiệu bài phân tích về Kim tự tháp tại Bảo tàng Louvre, công trình không chỉ mang lại tên tuổi cho KTS Pei mà còn là một sáng tạo rất lớn của nền kiến trúc đương đại thế giới.

Trân trọng giới thiệu với bạn đọc Tạp chí Kiến trúc số 7/2017!

 

 

 

Tạp chí Kiến trúc

—————————-

LIÊN HỆ ĐẶT MUA TẠP CHÍ KIẾN TRÚC

Bạn đọc tại TP. Hồ Chí Minh có thể liên hệ với:
Công ty TNHH Truyền thông Gia Phúc
Điện thoại: 08.39321932

Bạn đọc tại Hà Nội và Toàn Quốc có thể liên hệ với:
Ms Ngô Kim Thuý
Email: phathanh@tckt.vn
Tạp chí Kiến trúc, 40 Tăng Bạt Hổ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT : 04. 38246378
Số tài khoản: Tạp chí Kiến trúc 21110000271919
Ngân hàng Đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV), chi nhánh Hà Nội

ĐẶT MUA TẠP CHÍ KIẾN TRÚC QUA FORM TRỰC TUYẾN: