Chuyên đề: “Quận Long Biên: 20 năm dựng xây và phát triển vùng đất đáng sống”

Là một quận nằm ở phía Đông Bắc Thủ đô, Long Biên là một vùng đất có lịch sử lâu đời và giàu tiềm năng phát triển. Sự hình thành và phát triển của Long Biên sau 20 năm thành lập gắn liền với bước phát triển của Thủ đô Hà Nội trong tiến trình công nghiệp hoá, hiện đại hoá và hội nhập quốc tế.

Kỷ niệm 20 năm dựng xây và phát triển, quận Long Biên đang tiếp tục cùng thủ đô Hà Nội không ngừng thay da đổi thịt từng ngày. Tạp chí Kiến trúc – Hội Kiến trúc sư Việt Nam vinh dự được giới thiệu những thành tựu của quận Long Biên trong số chuyên đề đặc biệt tháng 9/2023: “Quận Long Biên: 20 năm dựng xây và phát triển vùng đất đáng sống”.

Nội dung số chuyên đề với những dự án cụ thể, giải pháp chỉnh trang và phát triển đô thị trong địa bàn quận… các chuyên gia, các KTS và cả người dân sẽ cùng tham gia ý kiến, đóng góp cho sự phát triển chung, góp phần kiến tạo những không gian sang tạo và bền vững – Hướng tới xây dựng quận Long Biên ngày càng phát triển, hiện đại và giàu bản sắc. Đồng thời, nội dung của chuyên đề cũng là dịp để giới chuyên gia, lãnh đạo quận và cả người dân nhìn lại, đánh giá những nguồn lực phát triển và chia sẻ những bài học kinh nghiệm trong công tác quản lý quy hoạch đô thị của quận Long Biên, góp phần quan trọng trong sự phát triển của Thủ đô Hà Nội thời kỳ mới.

Trân trọng kính mời các chuyên gia, các nhà nghiên cứu và quý bạn đọc gần xa tham gia số Chuyên đề đặc biệt này của Tạp chí Kiến trúc!

Bài viết và ý kiến chia sẻ xin gửi về Tạp chí Kiến trúc theo địa chỉ emailinfo@tckt.vn (Tiêu đề email ghi rõ: Tham gia chuyên đề “Quận Long Biên: 20 năm dựng xây và phát triển vùng đất đáng sống”).
Bài viết từ 1500-2000 từ kèm ảnh minh họa chất lượng cao.
Hạn gửi bài đến ngày: 15/09/2023.

BBT Tạp chí Kiến trúc
© Tạp chí Kiến trúc