“Architect Hanoi Tour Finals 2017” – Giải tennis dành cho các KTS

Từ 8h30 đến 17h ngày 12/11/2017, tại cụm tennis 6 Sân Cát Quý – Ngõ 14 Trần Thái Tông – Yên Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội (Phía sau Viện Kiểm sát ND), sẽ diễn ra giải Tennis “Architect Hanoi Tour Finals 2017” được bảo trợ bởi Hội Kiến trúc sư Việt Nam, Công ty Tư vấn Kiến trúc Xây dựng TT-As (TTAssociates), đồng tổ chức và tài trợ giải cùng các Công ty TNHH KONE Việt Nam, Công ty TNHH Sơn Jotun Việt Nam (viết tắt là TKJ-ARCHI). Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ những hoạt động chào mừng lễ kỷ niệm 50 năm thành lập Khoa KT&QH – Đại học Xây dựng, đồng thời theo chương trình của mùa giải hàng năm.

Giải đấu được tổ chức nhằm góp phần tăng cường sức khỏe, tạo cơ hội giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và tăng cường mối quan hệ, hợp tác giữa các công ty tư vấn thiết kế và các tập đoàn, công ty chuyên cung cấp sản phẩm cho các công trình kiến trúc. Trải qua ba mùa tổ chức thành công liên tiếp: 2014, 2015 và 2016, cho tới nay, giải đấu đã trở thành một hoạt động vô cùng ý nghĩa và thiết thực. Năm nay giải đấu được tổ chức trùng với dịp Kỷ niệm 50 năm thành lập Khoa KT&QH – Đại học Xây dựng (1967 – 2017) dự kiến sẽ thu hút sự chú ý quan tâm của rất nhiều đơn vị doanh nghiệp. Đặc biệt năm nay, giải đấu đã có đến 4 nhà tài trợ Kim Cương đến từ những nhà sản xuất, cung cấp hàng đầu trong nhiều lĩnh vực như Hansgrohe ( thiết bị vòi sen cao cấp từ Đức), Phan Anh Luxury (phân phối không gian bếp và nội thất cao cấp), An Cường (nguyên vật liệu trang trí nội thất và vật liệu decor), Kanada (đèn led và thiết bị chiếu sáng)

Tham dự Giải năm nay dự kiến có 40 công ty tư vấn thiết kế với hơn 100 Vận động viên, thông tin chi tiết Giải đấu như sau:

Nội dung và đối tượng tham gia thi đấu

  1. Nội dung

Giải có 1 nội dung thi đấu Tennis Đôi nam có trình độ tương đương đánh khoảng 3- 5 năm.

Thi đấu theo thể thức Play Off, số lượng dự kiến 50-60 đôi vận động viên

  1. Đối tượng

– Vận động viên tham gia là các Kiến trúc sư, Kỹ sư đang công tác tại các Công ty Tư vấn thiết kế và các Nhà tài trợ Giải đấu. Các Vận động viên bắt buộc phải là Cán bộ, nhân viên chính thức của các Công ty đăng ký tham dự, tuyệt đối không thuê, mượn Vận động viên.

Cơ cấu giải thưởng

– Giải thưởng cho Giải đấu Tennis là các phần quà có giá trị, cụ thể:

  • Đôi Vô Địch: Hiện vật máy lọc nước của Nhà Tài trợ Aosmith trị giá 32 triệu + Cúp.
  • Đôi Á Quân: Hiện vật của Nhà Tài trợ Hansgrohe + Cúp.
  • Hai đôi đồng Giải Ba: Hiện vật của Nhà Tài trợ Rosy & Dan + Cúp
  • Giải Cống hiến: Hiện vật của Nhà Tài trợ + Cúp.

Đinh Hằng – TCKT.VN
© Tạp chí kiến trúc