Dulux Professional 5 năm liên tiếp đồng hành cùng Giải thưởng Bất động sản Việt Nam

Dulux Professional đến từ AkzoNobel, công ty hàng đầu thế giới về sơn và chất phủ, tiếp tục đồng hành cùng các doanh nghiệp bất động sản Việt Nam trong Giải thưởng Bất động sản Việt Nam PropertyGuru 2021 với vai trò nhà tài trợ Bạc. Đây là lần thứ 5 liên tiếp Dulux Professional song hành cùng giải thưởng.

Là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực sơn và chất phủ, Dulux Professional hỗ trợ cho sự phát triển của ngành bất động sản và xây dựng Việt Nam thông qua việc giới thiệu các giải pháp về sản phẩm và dịch vụ sơn và chất phủ toàn diện dành cho phân khúc dự án chuyên nghiệp. Đồng hành cùng Giải thưởng Bất động sản Việt Nam PropertyGuru, Dulux Professional có cơ hội chung tay với các doanh nghiệp trong ngành tạo nên một sân chơi chất lượng và uy tín, quảng bá các thương hiệu có giá trị và nâng cao tính minh bạch trong thị trường.

Ông Hari V. Krishnan, Giám đốc Điều hành của Tập đoàn PropertyGuru chia sẻ: “Với những dự án nhà ở sang trọng và sự tinh tế của bất động sản công nghiệp và thương mại, Việt Nam nổi tiếng là một trong những thị trường bất động sản phát triển mạnh mẽ nhất khu vực châu Á. Chúng tôi rất vinh dự khi có Dulux Professional của AkzoNobel đồng hành trên gần như toàn bộ hành trình của giải thưởng tại Việt Nam. Chúng tôi tin rằng với kinh nghiệm toàn cầu và các cách tiếp cận đột phá về phát triển bền vững, Dulux Professional sẽ mang đến nguồn cảm hứng lớn để thúc đẩy sự bền vững và minh bạch trong ngành.

Bà Nguyễn Thị My Lan trao bằng chứng nhận cho doanh nghiệp đạt giải

Bà Nguyễn Thị My Lan, Tổng Giám đốc đơn vị Sơn trang trí, AkzoNobel Việt Nam, cho biết: “Chúng tôi chúc mừng các nhà phát triển và dự án đoạt giải năm 2021 vì những thành quả của họ đã được ghi nhận. Giải thưởng Bất động sản Việt Nam PropertyGuru 2021 là một chương trình danh giá mang đến cho chúng tôi nhiều cơ hội. Chúng tôi tin tưởng vào những giá trị mà giải thưởng này đại diện, cũng chính là lí do khiến chúng tôi luôn nỗ lực mang đến nhiều lợi ích hơn cho cộng đồng thông qua các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao. Dulux Professional rất tự hào được là một phần của sự kiện này, được đồng hành cùng sự phát triển của ngành bất động sản trong nước.

Kể từ năm 2016, Dulux Professional liên tục cập nhật các giải pháp sơn và chất phủ thân thiện với môi trường và giới thiệu tới thị trường Việt Nam khoảng 70 sản phẩm và dịch vụ. Qua nhiều năm, công nghệ phát triển sản phẩm đã đạt đến một tầm cao mới, đạt hiệu quả cao hơn trong sử dụng nguyên liệu và năng lượng, kéo dài độ bền, tập trung vào sức khoẻ và chất lượng cuộc sống cho người dùng và góp phần bảo vệ môi trường. Đây là những lựa chọn toàn diện và tối ưu, không chỉ an toàn, nhiều lợi ích mà còn bền vững, hỗ trợ việc phát triển các dự án chất lượng và thúc đẩy xu hướng kiến trúc xanh ở Việt Nam.

Giải thưởng Bất động sản Việt Nam PropertyGuru (PropertyGuru Vietnam Property Awards – VPA) là một phần của Giải thưởng Bất động sản Châu Á PropertyGuru (PropertyGuru Asia Property Awards) với hệ thống giải thưởng được giám sát chuyên nghiệp và minh bạch bởi đơn vị giám sát chính thức của giải thưởng AASC – HLB Việt Nam. Trong lễ trao giải năm 2021 được tổ chức theo hình thức kết hợp trực tiếp và trực tuyến vào tối ngày 26/11, sự kiện vinh danh khoảng 71 nhà phát triển và ở 52 hạng mục, thu hút đông đảo các doanh nghiệp tham gia và trở thành một sân chơi sôi động đúng nghĩa của ngành bất động sản.

Tố Uyên – TCKT.VN
© Tạp chí Kiến trúc