Eurostyle ra mắt Flagship showroom – Trung tâm nội thất Châu Âu đẳng cấp nhất Hà Nội

Ngày 29/9/2018 vừa qua, lễ ra mắt – Soft opening Showroom nội thất EuroStyle Riverside Center đã được diễn ra tại trung tâm Almaz, Vinhomes Riverside. Ngoài ra, tại sự kiện cũng đã diễn ra lễ giới thiệu và công bố chính thức Minotti Flagship Store đầu tiên tại Việt Nam.

Sự kiện ra mắt lần này đánh dấu cho việc Showroom nội thất Châu Âu EuroStyle Riverside Center chính thức mở bán. Sau sáu tháng chuẩn bị, thi công và làm việc với các nhãn hàng nội thất hàng đầu Châu Âu, showroom sẽ bắt đầu hoạt động, mở cửa tiếp đón khách hàng đến tham quan, mua sắm.

Ngoài ra, trong sự kiện soft opening lần này, EuroStyle đã công bố và thực hiện lễ ký kết thỏa thuận phân  phối độc quyền cùng thông báo thời điểm ra mắt Flagship Stoređầu tiên của thương hiệu nội thất nổi tiếng Minotti tại Việt Nam. Trên diện tích 1000m2, EuroStyle dành ra hơn 500m2 để làm showroom riêng của thương hiệu Minotti. Toàn bộ showroom được thiết kế bởi Minotti studio và theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của một Flagship store toàn cầu. Showroom Minotti sẽ được hoàn thiện và ra mắt khách hàng vào cuối tháng 11 năm nay trong dịp Grand opening chính thức của EuroStyle Riverside Center. Sự kiện lễ ký kết đánh dấu bước phát triển vượt bậc của EuroStyle trong nỗ lực trở thành thương hiệu phân phối Nội thất dẫn đầu Việt Nam và là tiền đề cho việc đẩy mạnh phân phối thương hiệu Minotti trên toàn quốc.

Ông Hoàng Đặng, Tổng Giám đốc Côngty Eurostyle cho biết: “Gần 1000 m2 không gian của showroom EuroStyle Riverside Center là thế giới nội thất full concept từ hệ thống ánh sáng đèn, không gian bếp, phòng tắm, phòng khách, phòng ngủ, phòng thay đồ… Dưới một mái nhà đã quy tụ hàng chục thương hiệu nội thất, tủ bếp và thiết bị vệ sinh đẳng cấp nhất đến từ châu Âu như Minotti, Daytona, Porro, Leicht, SubZero & Wolf…. tôi tin rằng showroom sẽ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm thực sự khác biệt”

Ông Antonio Marelli, Giám đốc Vùng của thương hiệu Minotti chia sẻ: “Minotti rất ấn tượng với sự phát triển mạnh mẽ của EuroStyle và tự hào khi lựa chọn EuroStyle là nhà phân phối chính hãng sản phẩm Minotti tại Việt Nam. Chúng tôi rất mong đợi sự kết hợp trong thời gian tới

Sự kiện Soft opening EuroStyle Riverside Center diễn ra vào lúc 4h chiều thứ bảy ngày 29/9/2018. Tại Khu K2, Almaz, Đường Hoa Hồng, Vinhomes Riverside, Long Biên, HàNội.

Đặc biệt trong dịp ra mắt showroom thứ hai này (sau showroom EuroStyle Design Center tại 77 Nguyễn Thái Học), Eurostyle dành tặng ưu đãi độc quyền lên tới 100 triệu đồng dành riêng cho cư dân Vinhomes.

EuroStyle – công ty Phong Cách Âu Châu là nhà cung cấp các thiết bị nội thất cao cấp hàng đầu tại Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm và sáng tạo không ngừng nghỉ, EuroStyle mang tới giải pháp toàn diện cho một ngôi nhà như không gian phòng tắm, không gian bếp và nội thất.

Với phương châm “Thiết kế cuộc sống – Life designed”, Eurostyle là số ít công ty đưa ra giải pháp và chịu trách nhiệm tổng thể từ thiết kế tới thi công, cung cấp và tư vấn sắp đặt, bảo trì đồ nội thất, EuroStyle hiện là sự lựa chọn đảm bảo để công trình của khách hàng trở nên sang trọng và đẳng cấp theo đúng kỳ vọng.

Quỳnh Trang – TCKT.VN

© Tạp chí kiến trúc