GK Archi tiếp tục được xếp Top 10 Công ty Kiến trúc hàng đầu tại Việt Nam

Tối ngày 25/05/2018, tại Khách sạn Sheraton Sài Gòn, BCI Asia Awards 2018 đã tổ chức Lễ Tôn vinh các Công ty Kiến trúc và Bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Tại Giải thưởng BCI 2018, GK Archi tiếp tục được vinh danh Top 10 Công ty Kiến trúc hàng đầu tại Việt Nam với những thành công trong lĩnh vực tư vấn thiết kế Kiến trúc và Quy hoạch tại Việt Nam. Tổng mức đầu tư của các dự án của GK Archi thực hiện tại Việt Nam lên đến gần 19.000 tỷ đồng.

Xuất phát điểm từ một văn phòng đại diện của một công ty Kiến trúc Pháp tại Việt Nam, với những dự án đa dạng, có những dự án quy mô lớn đến hàng ngàn ha, GK Archi đã từng bước khẳng định thương hiệu tại thị trường Việt Nam và các nước khu vực Asean và Châu Á Thái Bình Dương.

BCI Asia Awards là một trong những giải thưởng danh giá, tôn vinh các công ty kiến trúc hàng đầu tại Châu Á, trong đó, tiêu chí xét chọn đặc biệt có ảnh hưởng tích cực của dự án tới cộng đồng và xã hội trong xu thế phát triển bền vững. Giải thưởng được tổ chức tại bảy nước khu vực Châu Á, bao gồm Hồng Kông, Indonesia, Mã Lai, Philippines, Singapore, Thái Lan, và Việt Nam.

Tại buổi trao giải, ông Goh Keem, Giám đốc kinh doanh quốc tế của GK Archi chia sẻ: “Với những nỗ lực, tâm huyết và điển hình của tập thể GK Archi Việt Nam, chúng tôi mong muốn làm tốt hơn nữa, không chỉ tại thị trường Việt Nam sẽ tập trung cho các thị trường đầy tiềm năng trong khu vực”

Tiếp nối những thành công trước đó như: Giải thưởng hạng mục công trình kiến trúc nhà ở cao tầng tại Giải thưởng Bất động sản Châu Á Thái Bình Dương 2018 (Dự án Thuwanna Sky Complex tại Yangon, Myanmar); Giải thưởng Top 5 Asia về các dự án bất động sản hạng sang tại châu Á (Công trình The Atrium tại Yangoon, Myanmar); Giải thưởng Top 1 Công ty Kiến trúc có diện tích sàn thiết kế lớn Nhất tại Myanmar của Tổ chức YCDC, Myanmar; Giải Nhất Kiến trúc tại Dhakar, Bangladesh (Nam Á) (Công trình Sabinco Tower của Tập đoàn Saudi-Bangladesh); Khu chờ Nhà ga sân bay Nairobi Airport tại Kenya (châu Phi)… và nhiều giải thưởng khác… Thành công của GK Archi hôm nay, chính là sự khẳng định những nỗ lực của đội ngũ KTS, chuyên gia của công ty với khát vọng nâng tầm kiến trúc Việt Nam trên thị trường quốc tế, từng bước khẳng định vị thế của Tổ chức tư vấn quốc tế về Kiến trúc Quy hoạch hàng đầu khu vực cũng như tại Việt Nam.

Quỳnh TrangTCKT.VN

© Tạp chí Kiến trúc