Hãng sơn sạch Skey xuất hiện tại Triển lãm quốc tế Vietbuild 2020

Với chủ đềBất động sảnTrang trí nội ngoại thấtXây dựng & Vật liệu xây dựng”, triển lãm Vietbuild 2020 đã thu hút hơn 1.400 gian hàng từ các doanh nghiệp trong nước ngoài cùng hàng nghìn người tham quan mua sắm. một trong những doanh nghiệp tiên phong hàng đầu trong việc áp dụng công nghệXanhlĩnh vực sản xuất sơn nước, Skey Việt Nam đã xuất hiện nổi bật tại sự kiện với gian hàng được thiết kế đẹp mắt cùng nhiều sản phẩm uy tín chất lượng, thu hút đông đảo khách tham quan.

Các đại biểu cắt băng khánh thành tại Lễ khai mạc
Gian hàng triển lãm sơn công nghệ xanh Skey Việt Nam

Skey Việt Nam được biết tới đơn vị đi đầu trong việc phát triển công nghệ xanh áp dụng vào sản xuất sơn nước. Sản phẩm của Công ty được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015, được cấp giấy chứng nhận Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 16:2017/BXD, JIS K 5663:2003. Tại Vietbuild, Skey Việt Nam giới thiệu 2 dòng sản phẩm nổi bật của Công ty Ezon Paint Skey Paint. Các sản phẩm đa dạng với nhiều phân khúc phù hợp cho các đối tượng công trình như nhà ở, dự án

Khách tham quan và trải nghiệm sơn không mùi tại gian hàng sơn Skey Việt Nam

Gặp gỡ đại diện của Skey Việt Nam tại Vietbuild 2020, Chu Nhật Lệ cho biết: “Tham dự Vietbuild, chúng tôi rất tự hào khi được nhiều khách hàng, đối tác quan tâm ủng hộ. Đây không chỉ dịp quảng , giới thiệu sản phẩm chất lượng tới người tham quan Skey còn kết nối được với nhiều đơn vị để cung cấp các sản phẩm sơn công nghệ xanh tới người tiêu dùng Việt Nam.”

Khách tham quan và mua hàng tại gian hàng của Skey Việt Nam

Trong xu hướng hiện đại, các sản phẩm của sơn Skey Việt Nam đều Sơn công nghệ xanh”, an toàn cho sức khỏe thân thiện với môi trường. Không chứa các loại hoá chất gây hại cho sức khoẻ như Apeo, Phoóc môn, Kim loại nặng, lượng hợp chất hữu (VOC) bay hơi rất thấpSản phẩm được chứng nhận “Green Tech”, phù hợp tiêu chuẩn “JIS K 5663” của hội đồng công nghiệp Nhật Bản.

Hiện nay, Skey Việt Nam đã hệ thống tổng kho n phân phối trên khắp cả nước đang hoàn thiệncác thủ tục để xuất khẩu sang các nước trong khu vực.

Triển lãm Vietbuild mở cửa tự do đón khách tham quan từ ngày 6/10 – 10/10 tại Cung Triển lãm KiếntrúcQuy hoạch Xây dựng Quốc giaSố 1 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Nội. Trân trọng kính mời các KTS, CĐT, Quý bạn đọc TCKT tham gia Vietbuild Nội 2020 để ghé thăm gian hàng ấn tượng của Skey Việt Nam.

Tìm hiểu thêm về Skey Việt Nam:

 

  • Nhà máy: 61, Cụm Công Nghiệp Ninh Điền, Châu Thành, Tây Ninh.
  • Hotline: 19006416
  • Website: https://skeygroup.com/

Thanh Huyền – TCKT.VN
© Tạp chí Kiến trúc