Hội thảo kiến thức cho người xây nhà năm 2017

Ngày 20/05 vừa qua, tại TP.HCM, Công ty Cổ Phần Đầu Tư Kiến Trúc Xây Dựng Thiết Thạch (THIET THACH Group) đã tổ chức “Hội thảo Kiến thức cho người xây nhà năm 2017 ”, với sự tham gia của nhiều chuyên gia giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực: Xây dựng, kiến trúc, thiết kế và phong thủy,… cùng với hơn 300 khách mời tham dự.

“Hội thảo Kiến thức cho người xây nhà năm 2017  được tổ chức nhằm giải quyết những khó khăn của khách hàng trong việc xây dựng những ngôi nhà, đặc biệt là đối với những người mong muốn sự hoàn hảo nhất cho tổ ấm của mình. Ngoài ra, trước những băn khoăn lo lắng  trong mỗi giai đoạn, sự chi tiết trong từng bản vẽ thiết kế, sự quan tâm, lo lắng đến từng chất lượng, giá thành vật liệu cũng như các giải pháp thi công của các chủ đầu tư thì Hội thảo cũng là cơ hội để trao đối và tham khảo những thông tin hữu ích.

Ông Trần Tuấn Long – Tổng Giám Đốc THIET THACH Group cho biết: “Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng nhà ở, qua 06 lần Hội thảo thường niên được tổ chức thành công, gây được tiếng vang lớn và được đánh giá là một trong những Doanh nghiệp uy tín – chất lượng trong thị trường ngành xây dựng, THIET THACH Group tiếp tục duy trì tổ chức chuỗi Hội thảo ý nghĩa này với mong muốn sẽ đem lại những giải pháp hữu ích, những kinh nghiệm và kiến thức có giá trị, nhằm san sẻ nỗi lo của khách hàng thông qua buổi Hội thảo Kiến thức cho người xây nhà lần này”.

Tại buổi Hội thảo, khách mời đã được cung cấp những kiến thức về các lĩnh vực: Xây dựng, kiến trúc, thiết kế và phong thủy, … từ các diễn giả là những giảng viên uy tín của các trường Đại Học hàng đầu Tp HCM và Bình Dương với chuyên môn nghiên cứu sâu về lĩnh vực nhà ở kết hợp những kinh nghiệm quản lý thực tế trong nghề. Hội thảo còn tập trung giải quyết những vấn đề mà các chủ đầu tư có thể gặp phải trong quá trình xây nhà như: những bất cập trong phong thủy nhà ở và cách khắc phục lỗi phong thủy thường gặp, những rủi ro phổ biến khi không thiết kế kiến trúc trong xây dựng nhà ở, đồng thời, qua chương trình, khách mời sẽ được lý giải các khó khăn trong từng giai đoạn xây dựng nhà ở và đưa ra giải pháp thích hợp, chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn từ giám sát chất lượng vật tư đến an toàn lao động, từ giảm thiểu phát sinh đến những mâu thuẫn thường gặp trong quá trình xây nhà.

Được biết, THIET THACH Group hoạt động trong lĩnh vực Tư vấn thiết kế và Thi công xây dựng các công trình Dân dụng và Công nghiệp. Trải qua hơn 10 năm thành lập và phát triển, đến nay THIET THACH Group đã mở rộng thương hiệu của mình trên thị trường với 9 chi nhánh.

Đinh Hằng – TCKT.VN

© Tạp chí kiến trúc