Họp báo: Triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội – Hội nghị bất động sản quốc tế IREC

Chiều ngày 4/9, tại Cung Triển Lãm Kiến Trúc – Quy Hoạch Xây Dựng Quốc Gia đã diễn ra buổi họp báo triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội – Hội nghị bất động sản quốc tế IREC. Triển lãm thu hút sự tham gia của hơn 400 doanh nghiệp đến từ 24 quốc gia và vùng lãnh thổ với 1.500 gian hàng, trưng bày các sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến, thân thiện với môi trường.

Tiếp nối thành công tốt đẹp của triển lãm quốc tế Vietbuild lần thứ nhất tại Hà Nội trong năm 2018 về Xây Dựng – Vật liệu xây dựng – Bất động sản và trang trí nội ngoại thất. Được sự chỉ đạo, bảo trợ của Bộ Xây Dựng và Ủy ban nhân dân TP. Hà Nội, triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2018 lần 2 được tổ chức tại Cung Triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch Xây dựng Quốc gia và Bảo tàng Hà Nội, từ ngày 6/9 – 10/9/2018 do Hiệp hội Bất động sản Việt Nam chủ trì, phối hợp với Công ty Tổ chức Triển lãm Quốc tế Bất Động Sản VNREBUILD tổ chức thực hiện.

Đây còn là sự kiện kỷ niệm 20 năm Triển lãm Quốc tế Vietbuild trưởng thành, phát triển (1998 – 2018) và là một trong chuỗi sự kiện của Hội nghị Bất động sản Quốc tế – IREC 2018.

Ban tổ chức triển lãm cho biết, quy mô triển lãm bao gồm 1.500 gian hàng với các sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến của gần 400 doanh nghiệp. Trong đó, có 261 doanh nghiệp trong nước, 75 doanh nghiệp liên doanh, 65 doanh nghiệp và các tập đoàn nước ngoài đến từ 24 quốc gia và vùng lãnh thổ như: Pháp, Mỹ, Nga, Thổ Nhĩ Kỳ, Ấn Độ, Italy, Anh, Trung Quốc…. và các đối tác tham quan triển lãm.

Theo ông Nguyễn Trần Nam, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam – Trưởng ban tổ chức triển lãm cho biết: “Các triển lãm Vietbuild được tổ chức thời gian vừa qua đã đem lại hiệu quả lớn, thiết thực cho doanh nghiệp trong lĩnh vực xây dựng. Đặc biệt, các sản phẩm tham gia triển lãm đã giúp tiếp cận với người tiêu dùng gần hơn, qua đó giúp doanh nghiệp sản xuất đưa ra được những sản phẩm phù hợp với xu thế tiêu dùng”.

Các hoạt động tại Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2018 lần 2 mang tính thiết thực, sáng tạo để thể hiện chủ đề của triễn lãm như hội thảo, diễn đàn doanh nghiệp và hội nghị khách hàng, các chương trình giao lưu, gặp gỡ.

Quỳnh TrangTCKT.VN

© Tạp chí kiến trúc