Khai mạc triển lãm quốc tế Vietbuild 2020

Ngày 06/10/2020 vừa qua, tại Cung Triển lãm Kiến trúc – Quy hoạch Xây dựng Quốc gia, số 1 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm đã diễn ra Lễ khai mạc triển lãm quốc tế Vietbuild 2020 với chủ đề “Bất động sản – Trang trí nội ngoại thất – Xây dựng & Vật liệu xây dựng”.

Tham dự lễ khai mạc có sự hiện diện của đại diện Bộ xây dựng và các Bộ ngành Trung ương, UBND TP Hà Nội, UBND các tỉnh thành, các đơn vị thông tấn, báo chí và đông đảo khách mời.

Đông đảo khách mờ tham dự sự kiện.

Năm 2020, mặc dù bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 nhưng Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội đã thu hút gần 1.400 gian hàng trưng bày sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến của các thương hiệu đến từ nhiều quốc gia.

Triển lãm Vietbuild được đánh giá là sân chơi đóng vai trò quan trọng trong ngành bất động sản. Qua Vietbuild thể hiện toàn cảnh bức tranh về sự phát triển của ngành xây dựng cùng thị hiếu người tiêu dùng hiện tại. Triển lãm giúp cho sự lan tỏa của các sản phẩm ngành xây dựng và trang trí nội thất ra thị trường rộng hơn, nhanh hơn bằng việc nhà sản xuất, phân phối tiếp cận trực tiếp với người tiêu dùng, đối tác.

Ban tổ chức triển lãm cho biết, các nhà sản xuất trong và ngoài nước đều có khả năng cung ứng dồi dào, sản lượng lớn, phong phú về những dòng sản phẩm vật liệu xây dựng, đáp ứng tốt cho nhu cầu xây dựng công trình quy mô. Thông qua các gian hàng, có thể cảm nhận rõ bản thân mỗi doanh nghiệp đã ý thức áp lực từ sự cạnh tranh. Vì vậy, các sản phẩm mới luôn được phát triển và liên tục đổi mới, được ứng dụng các khoa học công nghệ để tích hợp nhiều tính năng mới, công dụng hơn và thẩm mỹ hơn. Các sản phẩm đã và đang đáp ứng tốt cho ngành xây dựng hướng tới nền kiến trúc, thiết kế mang tính đương đại nhưng rất hài hòa với truyền thống.

Đến với triển lãm, khách tham quan có thể tiếp cận đầy đủ nhu cầu cần thiết để xây dựng một ngôi nhà. Nhiều sự lựa chọn vật liệu trang thiết bị nội thất của nhiều thương hiệu chính hãng nổi tiếng trong và ngoài nước.

Triển lãm Quốc tế Vietbuild lần này sẽ mở cửa tự do và đón khách tham quan tại Cung Triển lãm Kiến trúc – Quy hoạch Xây dựng Quốc gia, số 1 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm từ ngày 6 – 10/10/2020 với nhiều hoạt động phong phú, ưu đãi hấp dẫn. Trân trọng kính mời bạn đọc quan tâm tham dự!

Thu Vân – TCKT.VN
© Tạp chí Kiến trúc