Khóa đào tạo và hội thảo “Knauf K-Pro 2018 – Hãy cùng chúng tôi tỏa sáng!” của Knauf Việt Nam

Ngày 26 tháng 07 năm 2018 tại Hải Phòng: Knauf Việt Nam đã tổ chức thành công Khóa Đào tạo và Hội thảo “Knauf K-Pro 2018 – Hãy cùng chúng tôi tỏa sáng!” lần đầu tiên tại thành phố cảng Hải Phòng – một trong những thị trường quan trong của Knauf ở miền Bắc.

Khóa Đào tạo Knauf K-Pro 2018 – Phần Lý thuyết

Khóa Đào tạo Knauf K-Pro 2018 – Hãy cùng chúng tôi tỏa sáng!” dành cho các thợ thi công dày dặn kinh nghiệm trong việc thi công lắp đặt tấm thạch cao tại thành phố cảng xinh đẹp này. Cũng trong ngày 26, Hội thảo “Knauf K-Pro 2018 – Hãy cùng chúng tôi tỏa sáng!” đã thu hút sự tham dự nhiệt tình của gần 200 khách đến từ các nhà phân phối, đại lý và thợ thi công tại Hải Phòng.

Khóa Đào tạo Knauf K-Pro 2018 – Phần Thực hành
Hội thảo Knauf K-Pro 2018 – Mô hình nhà mẫu sử dụng các tấm thạch cao cao cấp Knauf

Với mục đích luôn đồng hành cùng các khách hàng của mình, năm nay, Knauf Việt Nam tổ chức Khóa Đào tạo Knauf K-Pro 2018 dành cho các anh em thợ thi công trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Khóa Đào tạo về các sản phẩm cao cấp của Knauf Việt Nam như: Tấm tiêu âm đục lỗ Knauf Danoline, Tấm tiêu âm làm sạch không khi Knauf Cleaneo, Tấm thạch cao cách âm, chống cháy, chịu va đập Knauf Diamant, Tấm thạch sao chịu ẩm, chống nấm mốc Knauf Drystar, Tấm xi măng chịu nước Knauf Aquapanel…  được hy vọng sẽ đem đến điều mới mẻ cho các anh em, cung cấp cho anh em thợ thi công các thông tin và cách thức lắp đặt các sản phẩm cao cấp của Knauf, sử dụng các dụng cụ thi công chuyên nghiệp nhất để hỗ trợ các anh em trở thành những người thợ thi công đã giỏi sẽ giỏi và chuyên nghiệp hơn. Kết thúc Khóa Đào tạo, các học viên đã tham gia phần kiểm tra kiến thức và thi tay nghề và đều đat kết quả rất tốt. Cùng ngày, Hội thảo Knauf K-Pro 2018 – Hãy cùng chúng tôi tỏa sáng đã diễn ra. Đây là cơ hội để Knauf và các khách hàng tại Hải Phòng gặp nhau, kể từ Hội thảo tổ chức cách đây hơn 2 năm, để cùng trao đổi nhằm hiểu rõ hơn nhu cầu và mong muốn của nhau để có được kế hoạch phát triển lớn mạnh hơn trong thời gian tới.

Hội thảo Knauf K-Pro 2018 – Phần thi Thi công tấm thạch cao cao cấp Knauf

Ông Hoàng Đình Kiên, Giám đốc Kỹ thuật của Knauf Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi chân thành cám ơn sự hỗ trợ nhiệt tình của các khách hàng tại Hải Phòng đã giúp chúng tôi tổ chức thành công Khóa Đào tạo và Hội thảo Knauf K-Pro 2018. Riêng với các anh em học viên tham gia Khóa Đào tạo, chúng tôi hy vọng đã đem tới cho các bạn những thông tin hữu ích giúp các bạn hoàn thành tốt công việc hàng ngày của mình. Knauf Việt Nam luôn đồng hành cùng các khách hàng yêu quý, các thành viên trong Đại gia đình Knauf của chúng tôi.”

Về công ty TNHH KNAUF Việt Nam

Tập đoàn Knauf được sáng lập năm 1932 bởi hai anh em Karl và Tiến sĩ Alfons N. Knauf tại Iphofen, Đức. Ngày nay, Knauf hoạt động tại hơn 220 nhà máy ở 80 quốc gia với khoảng 27.000 nhân viên trên khắp thế giới. Những năm gần đây, Knauf đang mở rộng thị trường tới các nước Đông Âu và Châu Á. Năm 2013, Knauf Việt Nam đã được cấp Giấy chứng nhận đầu tư để xây Nhà máy sản xuất tấm thạch cao tại Hải Phòng, Việt Nam và đã chính thức ra mắt sản phẩm sản xuất tại Việt Nam vào đầu tháng 6 năm 2016.

 Đinh Hằng – TCKT.VN

© Tạp chí kiến trúc