Panasonic giới thiệu giải pháp nhà ở toàn diện tại triển lãm quốc tế xây dựng Vietbuild 2018

Hà Nội, ngày 06 tháng 09 năm 2018, triển lãm quốc tế Vietbuild 2018 do Panasonic Việt Nam tài trợ đã chính thức được khai mạc tại Cung Triển lãm Xây dựng Quốc gia, Hà Nội. Liên tục là nhà tài trợ chính cho triển lãm uy tín của ngành xây dựng từ năm 2013, Panasonic lần đầu tiên giới thiệu giải pháp nhà ở toàn diện với chủ đề “Cùng nhau kiến tạo cuộc sống” mang đến những sản phẩm chất lượng Nhật Bản về thiết bị điện xây dựng, thiết bị điện & điện tử gia dụng, chiếu sáng,.. cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách tham quan.

Là triển lãm quốc tế có quy mô lớn nhất Việt Nam, Vietbuild 2018 với 1.500 gian hàng tại Hà Nội từ 6/9-10/9/2018 và 2.500 gian hàng tại Tp.HCM từ 26/9-30/9/2018 hội tụ đầy đủ các dịch vụ, sản phẩm mới và công nghệ tiên tiến của Ngành xây dựng – Bất động sản với nhiều hoạt động phong phú và đa dạng.

Với tầm nhìn về một “cuộc sống tốt đẹp hơn bắt nguồn từ tổ ấm”, thông qua triển lãm Vietbuild 2018, Panasonic mong muốn truyền cảm hứng về phong cách sống hiện đại, tiện nghi và an toàn cho người sử dụng với những công nghệ tiên tiến nhất. Tiêu biểu là công nghệ nanoe TM độc quyền của Panasonic trong các sản phẩm máy lọc không khí và điều hòa không khí mang lại môi trường sống trong lành và khỏe mạnh cho từng ngôi nhà. Kỹ thuật chiếu sáng Symphony đo lường mức độ cảm nhận độ sáng và cảm nhận thoải mái, mang lại hiệu quả chiếu sáng hoàn hảo và sáng tạo. Đặc biệt, công nghệ vật liệu chống cháy – nhựa Urea Resin ứng dụng trong các thiết bị điện như công tắc, ổ cắm, cầu dao đóng cắt của Panasonic bảo vệ hệ thống điện và đảm bảo sự an toàn cho ngôi nhà. Các công nghệ được thể hiện đa dạng và sinh động tại từng góc sản phẩm, tái hiện không gian sinh hoạt của một ngôi nhà hiện đại, tiện nghi và an toàn của Panasonic tại Vietbuild 2018.

Bên cạnh hoạt động trưng bày và giới thiệu hệ thống giải pháp mới, khách tham quan sẽ được đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm của Panasonic tư vấn miễn phí các giải pháp thiết kế chiếu sáng và cách lựa chọn các thiết bị chiếu sáng phù hợp với từng không gian sinh hoạt. Không chỉ vậy, rất nhiều chương trình hoạt náo, bốc thăm trúng thưởng hấp dẫn và giảm giá 30% sẽ được dành tặng khách tham quan tại gian hàng của Panasonic tại triển lãm.

Trải qua 100 năm phát triển và xây dựng thương hiệu của sự tin cậy và bền vững, Panasonic đã trở thành nhà sản xuất Nhật Bản hàng đầu về các sản phẩm điện tử tiêu dùng và tiên phong cung cấp các giải pháp B2B trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, Panasonic là doanh nghiệp đầu tiên giới thiệu giải pháp tổng thể cho toàn bộ công trình xây dựng với sự phối hợp hiệu quả giữa phương pháp xây dựng tiên tiến và hệ thống giải pháp công nghệ, kỹ thuật đồng bộ. Trong đó, các sản phẩm thiết bị điện xây dựng, gia dụng và chiếu sáng do công ty Panasonic Eco Solutions Việt Nam sản xuất và kinh doanh là một phần không thể thiếu trong hệ thống giải pháp này.

Về Tập đoàn Panasonic

Tập đoàn Panasonic là doanh nghiệp hàng đầu thế giới về phát triển và sản xuất các công nghệ điện tử và giải pháp cho khách hàng trong các lĩnh vực dân dụng, ngoài dân dụng, di động và sản phẩm cá nhân. Từ khi thành lập vào năm 1918, Tập đoàn đã vươn rộng ra phạm vi toàn cầu và hiện nay đã có trên 590 công ty đang hoạt động trên tòan thế giới, doanh thu ròng hợp nhất của Tập đoàn là 7.982 nghìn tỷ Yên cho năm tài chính kết thúc vào 31 tháng 3 năm 2018. Cam kết vươn tới những giá trị mới thông qua sự sáng tạo trên mọi lĩnh vực, Tập đoàn luôn nỗ lực tạo ra một cuộc sống và một thế giới tốt đẹp hơn cho khách hàng.
Để biết thêm thông tin về Tập đoàn, về thương hiệu Panasonic xin vui lòng truy cập tại website: http://panasonic.net/

Về Tập đoàn Panasonic Việt Nam

Công ty Panasonic Việt Nam (PV) là công ty 100% vốn nước ngoài đầu tiên giữ vai trò công ty chủ quản tại Việt Nam. Tính đến tháng 4 năm 2014, Nhóm các công ty Panasonic tại Việt Nam có 7 thành viên, trong số đó có năm công ty sản xuất gồm: Panasonic Industrial Devices Vietnam (PIDVN), Panasonic System Networks Vietnam (PSNV), Panasonic Appliances Vietnam (PAPVN), Panasonic AVC Networks Vietnam (PAVCV) và Panasonic Eco Solutions Vietnam (PESVN), và Trung tâm nghiên cứu phát triển Panasonic Việt Nam (PRDCV). Nhóm các công ty có tổng số nhân lực trên 8,000 người. Tại Việt Nam, Panasonic là một trong những doanh nghiệp đặc biệt chú trọng tới các hoạt động xã hội, giáo dục và môi trường.
Để biết thêm thông tin về công ty và các hoạt động tại Việt Nam, xin vui lòng truy cập website: http://panasonic.com/vn/

Về Công ty Panasonic Eco Solutions Việt Nam

Công ty TNHH Panasonic Eco Solutions Việt Nam là công ty 100% vốn nước ngoài được thành lập tháng 1/2013 là một thành viên của Tập đoàn Panasonic tại Việt Nam. Công ty chuyên sản xuất thiết bị dây dẫn, cầu dao điện và cung cấp các dịch vụ về ngành điện có liên quan. Mục tiêu của nhà máy là sản xuất và cung cấp cho thị trường một lượng lớn những sản phẩm điện chất lượng theo công nghệ Nhật Bản, phục vụ nhu cầu nội địa và hướng tới mở rộng ra các thị trường khu vực Đông Nam Á và Nhật Bản.
Để biết thêm thông tin về công ty và các hoạt động tại Việt Nam, xin vui lòng truy cập website: http://panasonic.net/es/vn/

Quỳnh TrangTCKT.VN

© Tạp chí kiến trúc