Chuyên đề Phát triển Đô thị biển Phú Yên theo định hướng Hiện đại – Xanh – Thích ứng và Bền vững

Nằm trên dải đất khu vực duyên hải Nam Trung bộ, Phú Yên là một trong những địa phương có nhiều lợi thế về phát triển du lịch biển nói riêng, đồng thời, giữ vai trò quan trọng trong mạng lưới phát triển kinh tế du lịch các tỉnh duyên hải Nam Trung bộ và Tây Nguyên nói chung. Vì vậy, rất cần có những nghiên cứu định hướng quy hoạch – kiến trúc với sự tham gia của đông đảo các nhà nghiên cứu, chuyên gia trong nước và quốc tế trên nhiều lĩnh vực, để cùng góp sức tìm ra những cơ hội và đề xuất các giải pháp để đô thị Phú Yên phát triển bền vững hài hòa với các điều kiện khách quan về biến đổi khí hậu, xứng tầm với vị thế của mình.

Chính vì vậy, Chuyên đề Tháng tư của Tạp chí Kiến trúc  – Hướng tới Kỷ niệm Ngày Kiến trúc Việt Nam 27/4 sẽ có nội dung: “Phát triển Đô thị biển Phú Yên theo định hướng Hiện đại – Xanh – Thích ứng và Bền vững”.

Với những đóng góp xây dựng của các chuyên gia quốc tế và các lĩnh vực quy hoạch, kiến trúc, văn hoá, kinh tế và xã hội cùng những góc nhìn về lợi thế, tiềm năng của Phú Yên; kết quả nghiên cứu và thực hành của giới nghề, chuyên đề sẽ trở thành tài liệu tham khảo hữu ích để chính quyền tỉnh kiên định, vững vàng thực hiện mục tiêu xây dựng Phú Yên phát triển bền vững trong bối cảnh hội nhập.

Trân trọng kính mời các chuyên gia, các nhà nghiên cứu và quý bạn đọc gần xa tham gia số Chuyên đề đặc biệt này của Tạp chí Kiến trúc!

Bài viết và ý kiến chia sẻ xin gửi về Tạp chí Kiến trúc theo địa chỉ emailinfo@tckt.vn (Tiêu đề email ghi rõ: Tham gia chuyên đề Phát triển Đô thị biển Phú Yên theo định hướng Hiện đại – Xanh – Thích ứng và Bền vững).
Bài viết từ 1500-2000 từ kèm ảnh minh họa chất lượng cao.
Hạn gửi bài đến ngày: 05/04/2022.

BBT Tạp chí Kiến trúc
© Tạp chí Kiến trúc